หน้าแรก
ภาพยนตร์
ข่าว
เรื่องHot
Picpost
Video
ละคร
เพลง
แต่งมือถือ
ดารา
เกมส์
ดูดวง
ชุมชนPop2
UCC
ข้อมูลบอร์ด 2002-2004 | ข้อมูลบอร์ด 2004-2008 | ข้อมูลบอร์ด 2009
แนะนำ : ดูดวง | เกมส์ทำอาหาร | เกมส์แต่งตัว | ปรับกระทู้เป็นเหมือนเดิม | ปิด search

ประกาศ! เปิดเว็บบอร์ดใหม่แล้ว ขอเชิญชวนชาวสมาชิกบ้านไร่ฯไปร่วมย้ายบ้านได้ที่

http://forums2.popcornfor2.com

ต้องสมัครสมาชิกกันใหม่นะครับ
แนะนำสมาชิกอ่านกฏข้อมูลบอร์ดใหม่ก่อนโพส โดยเฉพาะการสร้างบ้าน
สำหรับบอร์ดที่มีสมาชิกแฟนคลับเยอะๆควรตกลงกันในบอร์ดเก่าเสียก่อนว่าใครควรเป็นผู้ตั้งบ้าน
ข้อมูลบอร์ดนี้จะปิดไม่ให้โพสวันที่ 31 ธันวาคม 2551 แต่ยังสามารถดูข้อมูลเก่าได้

Welcome Guest ( Log In | Register )

 
Reply to this topicStart new topicStart Poll

Outline · [ Standard ] · Linear+

> ดุทีวีออนไลน์ไม่ได้ ช่วยทีค่ะ, ขอความกรุณา

Metabolism
post Jul 24 2007, 01:56 AM
Post #1


Newbie
*

Group: Members
Posts: 2
Joined: 24-July 07
Member No.: 90,853



คือว่า เปิดดูทีวีออนไลนไม่ได้ ต้องแก้ไขอย่างไรค่ะ
ระหว่างที่มันโหลด จนมันโหลดเสร็จ มันก็จะขึ้นแบบนี้ค่ะ

Because the specified protocal is not support, the file cannot be reproduce. Please open the file by using another forwarding protocal (for instance, "http:" or "Rtsp") when you input URL in the dialog box where URL is open


พอกด ดูURL ก็จะเจอแต่ช่องว่างเปล่า ...ไม่สามารถดูได้ค่ะ

และพอดูจากเวบ มันก็จะขึ้นเหมือน Connecting แต่มันก็จะกลับมา Ready อีกครั้ง เป็นแบบนี้หลายครั้งเลยค่ะ

โหลดโปรแกรมใหม่มาแล้ว.... แต่ก็ยังเป็นอยู่
ควรจะแก้ไข อย่างไรดีค่ะ ..... ช่วยทีนะค่ะ
อยากดูมากเลยค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
emotion_087.gif
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
sugoi
post Jul 24 2007, 09:12 AM
Post #2


Advanced Member
***

Group: Members
Posts: 315
Joined: 22-August 05
From: 12, Grimmauld Place, London
Member No.: 1,237



ใช้โปรแกรมไหนดูออนไลน์กั๊บ แคปหน้าจอมาให้ดูหน่อยได้หรือป่าว i0.gif

ส่วน error ที่ขึ้นคือ คุณใส่ URL ผิดหรือไม่ได้ใส่ URL มันเลยเปิดดูไม่ได้ h9.gif
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
Metabolism
post Jul 24 2007, 09:40 PM
Post #3


Newbie
*

Group: Members
Posts: 2
Joined: 24-July 07
Member No.: 90,853



ใช้วินโดวมีเดีย เพลยเยอร์ 10 ดูค่ะ
คือเป็นเวบดูที่วีย้อนหลังของ ku อ่ะค่ะ

คือมันต้องให้โหลดมา แล้วมาเปิดดูจาก WMP แล้วมันขึ้นแบบนั้นอ่ะค่ะ
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:
 

 
blankหน้าแรก | ภาพยนตร์ | ข่าว | ละคร | ฟังเพลง | ดารา | แต่งมือถือ | คลิปวีดีโอ | Radio | เกมส์ | ดูดวง | ชุมชน Pop2

blankบริการอื่นๆ : ฝากรูป | เว็บบอร์ดเก่า
blankละคร : ละครเอเซีย | ละครเกาหลี | ละครญี่ปุ่น | ละครจีน ฮ่องกง ใต้หวัน
blankเกมส์แนะนำ : เกมส์ | เกมส์แต่งตัว | เกมส์ทำอาหาร | เกมส์ปริศนา | เกมส์จากภาพยนตร์
blankบริการดูดวง : ดูดวง | ดูดวงรายวัน | ดูดวงรายสัปดาห์ | ดูดวงไพ่ยิบซี | ไพ่ยิบซีความรัก | ไพ่ยิบซีรายวัน | ทำนายฝัน

Lo-Fi Version Time is now: 2nd September 2014 - 06:19 AM

2001-2004© Popcornfor2 Corp. All rights reserved