Help - Search - Member List - Calendar
Full Version: ^^^น้องเหมียวเขี้ยวเพชร สาวิกา-ซี ศิวัฒน์^^^
Popcornfor2's Community > STAR GROUP > พูดคุย ละครไทย (Thai Drama Club)
nongdee
^^น้องเหมียวเขี้ยวเพชร^^
user posted image

@@@ปาฎิหาริย์ หรือ พรหมลิขิต ที่ทำให้นักเรียนสาววัียใส@@@
@@@ต้องแบกรับภารกิจลับ ระดับชาติ @@@
บทประพันธ์ ณพุทธ สุศรีฯ
บทโทรทัศน์ เอี๋ยว
กำกับการแสดง วรวิทย์ศรีสุภาพ


นักแสดง

สาวิกา ไชยเดช เหมียว
ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ศิลา
มรกต กิตติสาระ เพชรนรี
เมย์ เฟื่องอารมย์ ญาดา
อัมรินทร์ สิมะโรจน์ จอมภพ
ดนัย ตันธนะศิริวงศ์ ปีเตอร์
ธีร์วีร์ อัศวศิริชัยกุล ยอดรัก
คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ มาริษา
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร เอกพล
อำภา ภูษิต อารี
ค่อม ชวนชื่น จ่าสมยศuser posted image
user posted image

เรื่องย่อ

ผู้หมวดเพชรนรี แม่เสือสาวแห่งหน่วยปราบปรามยาเสพติด เธอเป็นคนโผงผางชอบใช้กำลังปราบคนชั่วจนหนุ่มๆ ในกองปราบต้องยกนิ้วให้เธอทุกราย ขนาด เอกพล พ่อเลี้ยงขี้คุกที่ชอบแต๊ะอั๋ง มาริษา น้องสาวแสนดีของเธอก็ยังโดนเพชรนรีซ้อมเช้าซ้อมเย็นจนไม่กล้าหือกับเธอ แต่ทุกครั้งที่เพชรนรีอยู่กับ สารวัตรจอมภพ หัวหน้า และเพื่อนชายสุดหล่อเพียงคนเดียวที่กล้าใกล้ชิดเธอ เพชรนรีจะกลายเป็นลูกแมวเชื่องๆ ทันที ความน่ารัก จริงใจของเธอโดนใจจอมภพจังๆ เขาจึงขอเธอแต่งงาน แต่มีข้อแม้ให้เพชรนรีลาออกจากตำรวจไปเป็นแม่บ้านเต็มตัว เงื่อนไขนี้ทำให้เธอคิดหนัก เพราะจิตวิญญาณ และคำสัญญาที่เพชรนรีให้ไว้กับพ่อก่อนตายค้ำคออยู่ แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเธอก็ได้รับรัก และตอบตกลงแต่งงานกับจอมภพเป็นที่เรียบร้อย

คืนก่อนวันวิวาห์เพชรนรีได้ข้อมูลจาก ยอดรัก สายข่าวผู้ชายนะยะมาดตุ้งติ้งอดีตมิจฉาชีพมือไว รายงานว่า เจ้าหญิงแห่งวงการค้ายาเสพติดข้ามชาติจะส่งมอบสินค้ากันครั้งใหญ่ ซึ่งเบื้องหน้าของญาดาเธอเป็นราชินีบู๊แถวหน้าของวงการบันเทิงไทย เหตุการณ์นี้จึงไม่มีเบาะแสชัดเจน เพชรนรีจึงฉายเดี่ยวสืบหาข้อมูลการส่งของเอง ทำให้ญาดาไหวตัวทันทั้งคู่จึงต่อสู้กันดุเดือด แต่สุดท้ายเพชรนรีก็จับญาดาได้สำเร็จ ขณะที่เพชรนรีแจ้งให้กำลังเสริมจากกองปราบมารับตัวญาดา ปีเตอร์ ชู้รักของญาดาดันพาสมุนมาชิงตัวญาดาไปก่อน หนำซ้ำปีเตอร์กับพวกยังยิงถล่มเซฟเฮ้าส์ที่เพชรนรีซ่อนตัวอยู่พังเป็นหน้ากอง ทำให้เพชรนรี และ เหมียว เด็กนักเรียนจอมโก๊ะที่อยู่แถวนั้นโดนลูกหลงบาดเจ็บสาหัสหมดสติไปทั้งคู่

เมื่อรู้สึกตัวอีกครั้งเพชรนรีพบว่าวิญญาณของเธอล่องลอยออกจากร่างไปแล้ว แต่จิตใจอันมุ่งมั่นที่จะปราบพวกค้ายาฯ ให้ได้ วิญญาณเพชรนรีจึงรีบไปเข้าร่างโดยไม่ทันดูว่าเป็นร่างของเหมียวเด็กสาวที่เพิ่งเสียช
ีวิตไป พอเพชรนรีฟื้นขึ้นถึงพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของเหมียวเด็กสาววัย 17 ปี ส่วนร่างของเธอนอนแน่นิ่งเป็นเจ้าหญิงนิทราอยู่ห้องใกล้ๆ เพชรนรีพยายามอธิบายให้ทุกคนเข้าใจเรื่องที่เกิดขึ้น ยิ่งทำให้ทุกคนคิดว่าเธอฟั่นเฟือนจึงจับเธอไปช็อตไฟฟ้า ระหว่างทางเพชรนรีหาทางหนีได้สำเร็จ เธอรีบกลับบ้านไปหาแม่กับน้องทันที เพชรนรีในร่างเหมียวพยายามบอกความจริงแต่ทุกคนกลับคิดว่าเธอเป็นคนเสียสติ ปะเหมาะจอมภพแวะมาพอดีจึงจับเพชรนรีในร่างเหมียวไปขังเพื่อรอญาติมารับ ปรากฏว่าผู้ปกครองของเหมียวคือ ยอดรัก สายข่าวคู่ซี้ของเพชรนรีนั่นเอง เพชรนรีใช้รหัสสลับคุยกับยอดรักจนเขาเชื่อว่าวิญญาณของหมวดเพชรนรีสิงอยู่ในร่างของห
ลานตัวเองจริงๆ ยอดรักจึงช่วยวิญญาณของเพชรนรีด้วยการคิดหาวิธีกลับเข้าร่างเดิมสารพัดวิธี แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ต้องถอดใจเพราะไม่มีวิธีไหนทำสำเร็จเลย

หลังจากวันที่เกิดเรื่อง ครูพละจอมเปิ่นซึ่งเป็นครูประจำชั้นของเหมียวรู้ข่าวก็รีบมาเยี่ยมลูกศิษย์ที่บ้าน แต่วิญญาณของเพชรนรีในร่างเหมียวจำได้ว่าศิลาเคยจีบน้องสาวเธอ เพชรนรีจึงหลอกถามเรื่องมาริษาเธอถึงรู้ว่าน้องสาวได้เป็นครูโรงเรียนที่เหมียวเรียน
อยู่ รุ่งขึ้นเพชรนรีจึงไปเรียนตามปกติเพราะอยากใกล้ชิดน้องสาว และเพชรนรีเชื่อว่าพ่อเลี้ยงของเธอจะมาป้วนเปี้ยนรังควานมาริษาแน่ๆ เพชรนรีจึงต้องการสืบหาความจริงจากเอกพล เพราะเชื่อว่าพ่อเลี้ยงตัวแสบเป็นคนยิงเธออย่างแน่นอน และเพื่อความไม่ประมาทเพชรนรีจึงให้ยอดรักปลอมมาเป็นครู เพื่อช่วยเธอสอดส่องความผิดปกติในโรงเรียนแห่งนี้ ยอดรักจึงต้องเก๊กแมนจนสมัครเข้าไปเป็นครูได้สำเร็จ

ด้านศิลาครูประจำชั้นของเหมียวรู้สึกถึงความผิดปกติของลูกศิษย์เป็นอันมาก เพราะก่อนประสบอุบัติเหตุเหมียวเป็นเด็กเรียบร้อยและเรียนดี แต่พอกลับมาเรียนอีกครั้งพฤติกรรมของเหมียวกลับตรงกันข้าม แถมยังชอบเข้าใกล้มาริษาตลอดเวลา ศิลาจึงคอยจับตาดูเหมียวใกล้ชิดจนเธอรู้ตัว เพชรนรีในร่างเหมียวจึงตัดสินใจบอกเรื่องที่วิญญาณของเธออยู่ในร่างเหมียวให้ศิลาฟัง
แต่ศิลากลับคิดว่าลูกศิษย์ถูกผีเข้าถึงขั้นหาเครื่องลางของขลังและหมอผีมาปัดรังควาน
การกระทำของศิลาสร้างความรำคาญให้เพชรนรีมาก เธอจึงให้ยอดรักไปฟ้องครูใหญ่ศิลาถึงยอมวางมือ

ที่ห้องเรียนของเหมียวก็มีเด็กเกเร แก๊งสามซ่า คอยแกล้งเธอเสมอ แต่วิญญาณของเพชรนรีในร่างเหมียวไม่ยอมให้ใครมารังแกง่ายๆ แก๊งสามซ่าเลยโดนเหมียวอัดจนน่วม สร้างความแค้นให้พวกสามซ่ามาก เด็กกลุ่มนี้จึงหันมาเล่นงานครูมาริษาแทน เพราะเห็นว่าเธอสนิทกับเหมียว เคราะห์ดีที่ยอดรักพบเข้าจึงปกป้องมาริษาไว้ได้ เหตุการณ์นี้ทำให้มาริษาปลื้มยอดรักมากขึ้นเป็นทวีคูณ และเป็นครั้งแรกที่ยอดรักภูมิใจในความเป็นชายของตัวเอง จากนั้นทั้งคู่จึงกลายเป็นเพื่อนสนิทกัน ทำให้ศิลาเสียหน้าที่เสียแต้มให้ผู้ชายติ๋มๆ อย่างยอดรัก ฝ่ายเพชรนรีพอรู้ว่ามาริษาถูกกลั่นแกล้งก็จัดการสั่งสอนแก๊งสามซ่าจนทั้งหมดยอมซูฮกใ
ห้เธอเป็นหัวหน้า

ระหว่างที่โรงเรียนของศิลาพานักเรียนไปทัศนศึกษาที่ต่างจังหวัด เหมียวได้สร้างวีรกรรมกล้าหาญช่วยชีวิตคนอื่นได้หลายครั้ง จนเพื่อนๆ ยกให้เธอเป็นฮีโร่ประจำทริป ขากลับจากทัศนศึกษาคณะของโรงเรียนแวะพักที่สำนักปฏิบัติธรรมแห่งหนึ่ง ซึ่งมีแม่ชีเก่งกล้าด้านทางใน แม่ชีเห็นวิญญาณของเพชรนรีอยู่ในร่างของเหมียว ท่านจึงทักวิญญาณของเพชรนรีว่าเธอจะพ้นวิบากกรรมครั้งนี้ได้ก็ต่อเมื่อเนื้อคู่ของเธ
อจูบเธอเป็นครั้งแรก แต่แม่ชีบอกไม่ได้ว่าผู้ชายคนนั้นเป็นใคร ทำเอาเพชรนรีอึ้ง กับคำพูดของแม่ชีไปพักใหญ่ ทั้งเรื่องที่แม่ชีรู้ว่าวิญญาณของเธออยู่ในร่างเหมียวและเรื่องการจุมพิตครั้งแรก พอกลับถึงกรุงเทพฯ จู่ๆ เอกพลก็โผล่มารังควานมาริษาตามที่เพชรนรีคาดไว้ เธอกับยอดรักจึงลากตัวเอกพลมาสอบสวนถึงรู้ว่ามันกลับไปอยู่กับปีเตอร์จริง แต่มันไม่รู้เรื่องเซฟเฮาส์ของเพชรนรีกับปีเตอร์ เธอจึงยอมปล่อยเอกพลไป

วีรกรรมที่เหมียวกับยอดรักที่คอยปกป้องมาริษาหลายต่อหลายครั้ง ทำให้มาริษาไว้ใจทั้ง 2 คนมากขึ้น ถึงขั้นให้เข้านอกออกในบ้านของเธอได้ตลอดเวลา วิญญาณเพชรนรีในร่างเหมียวจึงได้ใกล้ชิดกับ อารี แม่ของเธออีกครั้ง แถมเธอยังได้เจอกับจอมภพที่กำลังกลุ้มเรื่องคดีของญาดาที่ไม่คืบหน้าเลย เพชรนรีจึงหาทางช่วยสืบข่าวด้วยการปลอมเป็นโคโยตี้ในผับของปีเตอร์ งานนี้ยอดรักอาสาเทรนลีลาโยกย้ายส่ายสะโพกจนเพชรนรีขึ้นเป็นดาวเด่นของผับ เพื่อจะล้วงความลับเรื่องการส่งยาบ้าให้ได้ แต่ความโดดเด่นของเธอทำให้สาวๆ คนอื่นๆ ไม่พอใจจ้างนักเลงมารุมสกรัมเธอ โชคดีที่ศิลาแอบตามเหมียวมาจึงช่วยเธอไว้จนตัวเองบาดเจ็บ เหตุการณ์นี้ทำให้ปีเตอร์เชื่อว่าเหมียวเป็นแค่นักเรียนแอบมารับจ๊อบจริงๆ เหมียวจึงได้ทำงานที่ผับต่อจนสืบความลับสำเร็จ เธอรีบให้ยอดรักส่งข่าวให้จอมภพผ่านทาง จ่าสมยศ ลูกน้องเก่าของเพชรนรี ทำให้จอมภพบุกยึดของกลางได้จำนวนมาก และยังจับเอกพลที่เป็นคนคุมสินค้าได้ด้วย เอกพลให้การซัดทอดถึงปีเตอร์ ทำให้ตำรวจตามเล่นงานจนปีเตอร์ต้องหนีหัวซุกหัวซุน

ฝ่ายศิลาแก้เผ็ดที่เหมียวทำให้เขาเจ็บตัวด้วยการปรับให้เธอหมดสิทธิ์สอบวิชาพละ ทำให้เหมียวจำใจขอโทษศิลาเพื่อแลกกับการเข้าสอบ ศิลายังเพิ่มเงื่อนไขให้เหมียวลงแข่งขันเต้นแทงโก้คู่กับเขาเพื่อไถ่โทษอีกด้วย ทั้งที่เพชรนรีเกลียดการเต้นรำมาก แต่ก็จำต้องรับปากเพราะวิญญาณของเธออยู่ในร่างเหมียว ศิลากับเหมียวต้องซ้อมเต้นด้วยกันทุกวัน จนทั้งคู่เริ่มสนิทสนม และเห็นความดีของกันและกันทำให้ศิลากับเหมียวคว้ารางวัลชนะเลิศการเต้นแทงโก้ได้สำเร
็จ แต่ทั้งคู่กลับถูกทางโรงเรียนตำหนิในความไม่เหมาะสมของเสื้อผ้า และท่าเต้นที่เร่าร้อน งานนี้เหมียวที่ถูกคาดโทษอยู่จึงถูกไล่ออกจากโรงเรียน ศิลารู้สึกผิดจึงรับผิดชอบแทนด้วยการลาออกจากการเป็นครู

ศิลาตัดสินใจไปเรียนต่อเมืองนอกเขาจึงไปลามาริษาที่บ้าน แต่เขากลับเห็นมาริษาพลอดรักอยู่กับจอมภพ ศิลาเสียใจมากจึงไปปรับทุกข์กับเหมียว ทำเอาวิญญาณเพชรนรีในตัวเหมียวโกรธจัดที่ถูกคนรักหักหลัง ทั้งคู่จึงร่วมมือกันขวางทางรักของมาริษากับจอมภพ พอเพชรนรีรู้ว่าจอมภพชวนมาริษาไปเที่ยวทะเล เธอกับศิลา และยอดรักจึงเสนอตัวขอไปด้วย โดยอ้างบุญคุณที่เคยช่วยจอมภพจับยาบ้าได้ครั้งก่อน เพชรนรีกับศิลาช่วยกันสร้างสถานการณ์ให้จอมภพกับมาริษาเข้าใจผิดกัน แต่ยอดรักไม่เห็นด้วยจึงพยายามปกป้องมาริษาจนความแตก มาริษาโกรธมากจึงต่อว่าเพชรนรีกับศิลารุนแรง ทำให้เพชรนรีในร่างเหมียวหลุดปากว่าจอมภพเป็นเจ้าบ่าวของเธอ ขณะที่ทุกคนกำลังงุนงงกับคำพูดของเหมียว สมุนของปีเตอร์ก็ตามมาแก้แค้นจอมภพถึงที่ทะเล เพชรนรีจึงต้องออกโรงพะบู๊ปกป้องทุกคนจนตัวเองบาดเจ็บ ทำให้จอมภพเริ่มสงสัยว่าวิญญาณของเพชรนรีอยู่ในร่างของเหมียวจริงๆ

เมื่อถึงกรุงเทพฯ จอมภพไปเยี่ยมเพชรนรีที่โรงพยาบาล และจูบเธอตามคำทำนายของแม่ชีแต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพชรนรีรู้ว่าจอมภพไม่ใช่เนื้อคู่ เธอจึงยอมให้จอมภพรักกับมาริษา ด้านศิลาก็เริ่มเชื่อเรื่องวิญญาณของเพชรนรีที่อยู่ในร่างเหมียวเช่นกัน เขาเสียใจที่เข้าใจผิดเธอมาตลอด ศิลาจึงมาดูแลอาการเพชรนรีอย่างใกล้ชิดเพื่อไถ่โทษ จนคืนหนึ่งฟ้าฝนเป็นใจทำให้ศิลาเผลอจูบเพชรนรี ทำให้เธอวูบวาบเหมือนวิญญาณจะหลุดจากร่าง เพชรนรีจึงสงสัยว่าศิลาอาจจะเป็นเนื้อคู่เธอตามที่แม่ชีบอก

หลังเพชรนรีในร่างของเหมียวฟื้นเธอถึงรู้ข่าวว่าเอกพลถูกสมุนปีเตอร์ฆ่าตายในคุก โดยที่ปีเตอร์ยังลอยนวลอยู่ จอมภพให้เพชรนรีในร่างเหมียวแฝงตัวไปทำงานในบริษัทของญาดากับปีเตอร์ เพื่อหาหลักฐานมัดตัว 2 วายร้าย แต่แผนดันรั่วญาดารู้เรื่องวิญญาณของเพชรนรีที่อยู่ในร่างเหมียวซะก่อน ญาดาจึงวางกับดักรอเพชรนรีไว้ทุกด้าน แถมก่อนหน้านี้ญาดาได้สังหารปีเตอร์อย่างโหดเหี้ยม เพราะแตกคอกันเรื่องผลประโยชน์ แล้วป้ายความผิดทั้งหมดให้เพชรนรีเป็นแพะรับบาป ปัญหาทั้งหมดทำให้เพชรนรีไม่อยากดิ้นรนที่จะกลับคืนร่างเดิม ยอดรักเห็นท่าไม่ดีจึงไปปรึกษาศิลา ทั้ง 2 คน จึงร่วมมือกับแก๊ง 3 ซ่าเล่นละครตบตาญาดาจนช่วยเพชรนรีออกมาจากที่คุมขังสำเร็จ

ขณะที่ทุกคนหนีตายกันวุ่นวาย ญาดาก็สะกดรอยตามมาจนพบ สองฝ่ายจึงปะทะกันดุเดือด พวกของญาดาถูกศิลา ยอดรัก และแก๊ง 3 ซ่า กำจัดจนอยู่หมัด เหลือเพียงเพชรนรีกับญาดาที่ห้ำหั่นกันจนบาดเจ็บหมดสติปางตายทั้งคู่ วิญญาณของเพชรนรีหลุดออกจากร่างเหมียวอีกครั้ง แต่เธอกลับเข้าร่างตัวเองไม่ทัน เพราะวิญญาณของญาดาที่หลุดออกจากร่าง ชิงตัดหน้าไปสิงในร่างตำรวจสาวของเธอเสียก่อน วิญญาณของเพชรนรีจึงต้องกลับเข้าร่างเหมียวตามเดิม ศิลากับยอดรักจึงช่วยกันหาวิธีให้วิญญาณของเพชรนรีได้กลับเข้าร่างเดิมอีกครั้ง


cedit : ขอบคุณช่อง 7 ที่ให้ข้อมูลและรูปค่ะ
nongdee
ดันค่ะ ถ้าเพื่อนๆชอบเรื่องนี้เหมือนกันเข้ามาคุยได้นะค่ะ เราว่าเรื่องนี้สนุกดีค่ะ
aloha_ha
เรื่องนี้สนุกดีค่ะ น่ารักครบรสชาติเลย emotion_084.gif
~Pekhwa`
เมื่อไหร่จะถึงวันพรุ่งนี้อ่ะ อยากดูแล้ว
ไม่ได้ติดละครไทย ช่อง 7 มานานล่ะเนี่ย
เรื่องนี้ สนุกดี ชอบ ๆ
microsoft35
ติดละครเรื่องนี้มากเลยครับ สนุกมากๆเลย


===============================================
เรียนภาษาอังกฤษ, สอบ TOEFL, ศึกษาต่อต่างประเทศ คลิกที่นี้
http://www.ToeflThailand.com


ladymooon
ชอบเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ

แต่ไม่ไม่รูปให้โพสเลยเนาะ

หายากจัง....
Hippygirl
อ๊าคชอบเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ ฮาดี i6.gif
NewStuDent
ชอบเอมี่ emotion_006.gif
hyekyo_pleng
ม่ะค่อยได้ดู
แต่เพื่อนว่าจูบกันหลายฉาก คิๆ
koy_008
ใครรู้บ้างว่าเหมียวกับศิลาเล่นกีฬาอะไรกันตอนไปทะเลอ่ะ เราไม่ได้ดูอ่ะ อยากรุมากๆ
dahpunk
หวัดดีจ่ะเรื่องนี้ก็ชอบดู ตลกมันดีด้วย
~Ply~
อยากได้เพลงตอนจบจังค่ะ เพลงเพราะดี emotion_084.gif
hayeeun
ชอบเรื่องนี้มากค่า กะลังคุ้มคลั่งเลยยยย

วันนี้กรี๊ดคอแทบแตก ตอนเหมียวหลอกหอมแก้มนายศิลา แล้วก็หลอกให้นายศิลาหอมกลับ น่ารักโคตรรรร ๆ นายศิลาเอ๊ย ซื้อบื้อเจง ๆ เลย emotion_028.gif
Usangi
เราชอบฉากที่ศิลาโดนงูกันที่ปากอ่ะ
น่ารักมาก ๆ เลย emotion_028.gif
แล้วเพลงตอนจบอ่ะของใครเหรอ เพลงเพราะดี
icassi ~~
อยากรู้จังค่ะ ว่าเพลงที่ผู้หญิงกะผู้ชายร้องคู่กันอะค่ะ

ใครร้องค่ะ ใครรู้บ้างงงงง

บอกด้วยน้า
club3
สนุก ฮามากๆ ชอบตอนดูดพิษงูกับห้อมแก้ม ที่ว่าใช้สบู่นางเอกอะเปล่า น่ารักมากๆ
nongdee
QUOTE(icassi ~~ @ Sep 10 2007, 12:29 PM)
อยากรู้จังค่ะ ว่าเพลงที่ผู้หญิงกะผู้ชายร้องคู่กันอะค่ะ

ใครร้องค่ะ ใครรู้บ้างงงงง

บอกด้วยน้า
*
เพลง Destiny ค่ะ ของ (อ๊อฟ AF1 & พัด AF2) เรามีเนื้อเพลงมาฝากด้วยค่ะคงไม่ผิดกฎนะ

หรือเพราะโชคชะตาส่งเราให้เกิดมาคู่กัน
ฉันจึงได้เจอเธอบนโลกที่กว้างใหญ่

หรือเพราะความบังเอิญที่ทำให้เราได้รู้ใจ
และฉันก็บังเอิญได้รักเธอคนนี้

เหมือนเส้นด้ายบางๆ เชื่อมโยงให้ใจได้ผูกพัน
คิดไหมเพราะอะไร แค่ตาสบตาเท่านั้นก็ซึ้งใจ

ฉันไม่รู้จริงๆ เหตุผลอะไรไม่สำคัญ
แค่ใจตรงกันก็เกินพอแล้ว

รักเธอ รักเธอ รู้เพียงเท่านั้น
แม้เราบังเอิญได้พบกัน
หรือฟ้าบันดาลให้พบเธอ
เราโชคดีที่เราต่างคนค้นเจอ
แค่เสี้ยวนาทีที่พบเธอ หัวใจก็บอกให้รู้เรารักกัน

ฉันรู้ว่าเธอคืออีกครึ่งชีวิตที่หายไป
รู้ว่าเธอเติมใจของฉันให้เต็มได้

ฉันรู้เพียงเธอทำให้ฉันสุขใจตั้งมากมาย
รู้รักคืออะไรก็เพราะเธอคนนี้

เหมือนเส้นด้ายบางๆ เชื่อมโยงให้ใจได้ผูกพัน
คิดไหม เพราะอะไร แค่ตาสบตาเท่านั้นก็ซึ้งใจ

ฉันไม่รู้จริงๆ เหตุผลอะไรไม่สำคัญ
แค่ใจตรงกันก็เกินพอแล้ว

รักเธอ รักเธอ รู้เพียงเท่านั้น
แม้เราบังเอิญได้พบกัน
หรือฟ้าบันดาลให้พบเธอ
เราโชคดีที่เราต่างคนค้นเจอ
แค่เสี้ยวนาทีที่พบเธอ หัวใจก็บอกให้รู้เรารักกัน

เธอคือคนที่รอ คนที่ใจขอมา ฟ้าส่งเธอให้กัน
ไม่ว่านานเท่าไร ก็จะรักรักเธอ มั่นใจว่าเธอคือคนนั้น

รักเธอ รักเธอ รู้เพียงเท่านั้น
แม้เราบังเอิญได้พบกัน
หรือฟ้าบันดาลให้พบเธอ
เราโชคดีที่เราต่างคนค้นเจอ
แค่เสี้ยวนาทีที่พบเธอ หัวใจก็บอกให้รู้เรารักกัน
~Pekhwa`
QUOTE(nongdee @ Sep 10 2007, 09:38 PM)
เพลง Destiny ค่ะ ของ (อ๊อฟ AF1 & พัด AF2) เรามีเนื้อเพลงมาฝากด้วยค่ะคงไม่ผิดกฎนะ

หรือเพราะโชคชะตาส่งเราให้เกิดมาคู่กัน
ฉันจึงได้เจอเธอบนโลกที่กว้างใหญ่

หรือเพราะความบังเอิญที่ทำให้เราได้รู้ใจ
และฉันก็บังเอิญได้รักเธอคนนี้

เหมือนเส้นด้ายบางๆ เชื่อมโยงให้ใจได้ผูกพัน
คิดไหมเพราะอะไร แค่ตาสบตาเท่านั้นก็ซึ้งใจ

ฉันไม่รู้จริงๆ เหตุผลอะไรไม่สำคัญ
แค่ใจตรงกันก็เกินพอแล้ว

รักเธอ รักเธอ รู้เพียงเท่านั้น
แม้เราบังเอิญได้พบกัน
หรือฟ้าบันดาลให้พบเธอ
เราโชคดีที่เราต่างคนค้นเจอ
แค่เสี้ยวนาทีที่พบเธอ หัวใจก็บอกให้รู้เรารักกัน

ฉันรู้ว่าเธอคืออีกครึ่งชีวิตที่หายไป
รู้ว่าเธอเติมใจของฉันให้เต็มได้

ฉันรู้เพียงเธอทำให้ฉันสุขใจตั้งมากมาย
รู้รักคืออะไรก็เพราะเธอคนนี้

เหมือนเส้นด้ายบางๆ เชื่อมโยงให้ใจได้ผูกพัน
คิดไหม เพราะอะไร แค่ตาสบตาเท่านั้นก็ซึ้งใจ

ฉันไม่รู้จริงๆ เหตุผลอะไรไม่สำคัญ
แค่ใจตรงกันก็เกินพอแล้ว

รักเธอ รักเธอ รู้เพียงเท่านั้น
แม้เราบังเอิญได้พบกัน
หรือฟ้าบันดาลให้พบเธอ
เราโชคดีที่เราต่างคนค้นเจอ
แค่เสี้ยวนาทีที่พบเธอ หัวใจก็บอกให้รู้เรารักกัน

เธอคือคนที่รอ คนที่ใจขอมา ฟ้าส่งเธอให้กัน
ไม่ว่านานเท่าไร ก็จะรักรักเธอ มั่นใจว่าเธอคือคนนั้น

รักเธอ รักเธอ รู้เพียงเท่านั้น
แม้เราบังเอิญได้พบกัน
หรือฟ้าบันดาลให้พบเธอ
เราโชคดีที่เราต่างคนค้นเจอ
แค่เสี้ยวนาทีที่พบเธอ หัวใจก็บอกให้รู้เรารักกัน
*ขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับเนื้อเพลง อยากรู้มานานแล้วว่าเพลงนี้ใครร้อง เพราะจริง ๆ จ้า
daunjiji
เราชอบยอดรักกับมาริสามากๆเลย จ่ะ ชอบคู่นี้น่ะ ไม่รู้เป็นไง ยอดรักเล่นได้น่ารักดีนะ เป็นตุ๊ดก็ดี เป็นแมนก็ได้ น่ารักจริงๆ แต่ชอบแมนมากกว่านะ emotion_084.gif emotion_087.gif
icassi ~~
ขอบคุณสำหรับชื่อเพลงและเนื้อเพลงนะค่ะ
Usangi
ขอบคุณสำหรับเนื้อเพลงค่ะ
darthnamasis
อยากรู้เพลงที่เปิดเต้นแทงโก้จังอะ...มีใครรู้มั่งปะครับ
pikane
เราชอบเบ็นอ่ะ ชอบมากๆๆๆๆ คู่กับรถเมล์แล้วดูน่ารัก อบอุ่นสุดยอดดดดดดอ่ะ
zingmei
ชอบๆๆๆๆ

เรื่องนี้เค้าเขียนบทดีมากๆ อ่ะ

แบบว่าไม่เหมือนกับละครที่เคยดูมา ฮ่ะๆๆ

ฮาๆๆๆ ซีกะพิงกี้เล่นได้น่ารักมากๆ >_<// หลงงง กิ้วววว
sutthidacartoon
QUOTE(club3 @ Sep 10 2007, 05:54 PM)
สนุก ฮามากๆ ชอบตอนดูดพิษงูกับห้อมแก้ม ที่ว่าใช้สบู่นางเอกอะเปล่า น่ารักมากๆ
*


ชอบ ๆ ๆ เหมือนกันเลยอ่ะ ใกล้จะจบแล้วใช่ป่ะ ไม่อยากให้จบเลย น่ารักมั่ก ๆ ๆ h7.gif emotion_087.gif
sutthidacartoon
QUOTE(nongdee @ Sep 10 2007, 08:38 PM)
เพลง Destiny ค่ะ ของ (อ๊อฟ AF1 & พัด AF2) เรามีเนื้อเพลงมาฝากด้วยค่ะคงไม่ผิดกฎนะ

หรือเพราะโชคชะตาส่งเราให้เกิดมาคู่กัน
ฉันจึงได้เจอเธอบนโลกที่กว้างใหญ่

หรือเพราะความบังเอิญที่ทำให้เราได้รู้ใจ
และฉันก็บังเอิญได้รักเธอคนนี้

เหมือนเส้นด้ายบางๆ เชื่อมโยงให้ใจได้ผูกพัน
คิดไหมเพราะอะไร แค่ตาสบตาเท่านั้นก็ซึ้งใจ

ฉันไม่รู้จริงๆ เหตุผลอะไรไม่สำคัญ
แค่ใจตรงกันก็เกินพอแล้ว

รักเธอ รักเธอ รู้เพียงเท่านั้น
แม้เราบังเอิญได้พบกัน
หรือฟ้าบันดาลให้พบเธอ
เราโชคดีที่เราต่างคนค้นเจอ
แค่เสี้ยวนาทีที่พบเธอ หัวใจก็บอกให้รู้เรารักกัน

ฉันรู้ว่าเธอคืออีกครึ่งชีวิตที่หายไป
รู้ว่าเธอเติมใจของฉันให้เต็มได้

ฉันรู้เพียงเธอทำให้ฉันสุขใจตั้งมากมาย
รู้รักคืออะไรก็เพราะเธอคนนี้

เหมือนเส้นด้ายบางๆ เชื่อมโยงให้ใจได้ผูกพัน
คิดไหม เพราะอะไร แค่ตาสบตาเท่านั้นก็ซึ้งใจ

ฉันไม่รู้จริงๆ เหตุผลอะไรไม่สำคัญ
แค่ใจตรงกันก็เกินพอแล้ว

รักเธอ รักเธอ รู้เพียงเท่านั้น
แม้เราบังเอิญได้พบกัน
หรือฟ้าบันดาลให้พบเธอ
เราโชคดีที่เราต่างคนค้นเจอ
แค่เสี้ยวนาทีที่พบเธอ หัวใจก็บอกให้รู้เรารักกัน

เธอคือคนที่รอ คนที่ใจขอมา ฟ้าส่งเธอให้กัน
ไม่ว่านานเท่าไร ก็จะรักรักเธอ มั่นใจว่าเธอคือคนนั้น

รักเธอ รักเธอ รู้เพียงเท่านั้น
แม้เราบังเอิญได้พบกัน
หรือฟ้าบันดาลให้พบเธอ
เราโชคดีที่เราต่างคนค้นเจอ
แค่เสี้ยวนาทีที่พบเธอ หัวใจก็บอกให้รู้เรารักกัน
*


ขอบคุณด้วยนะคะ สำหรับเนื้อเพลง ชอบเหมือนกันเลย ไปหาฟังก่อง ขอบคุณมากๆๆๆ ค่ะ i8.gif
Choi~Shinna!
เพลงที่ พัดชา กับอ๊อฟร้อง
เพราะมากๆเลย

ฟังไม่เคยเบื่ออะ

emotion_093.gif emotion_093.gif emotion_093.gif
moonorth
เพิ่งได้เข้ามาวันแรกที่นี่นะคะ...ชอบน้องเหมียวเขี้ยวเพชรเหมือนกันค่ะ..ดูแล้วไม่เครียดดี...

ดาราทุกคนก็เล่นได้ดีนะคะ...น้องพิงค์กี้กะซี..แล้วก็รถเมล์กะน้องที่เล่นเป็นยอดรักนะคะ น่ารักดี...

สรุปว่าชอบมากค่ะ...อยากให้ช่อง 7 มีละครแนวนี้มาให้ได้ดูกันอีกนะคะ... emotion_006.gif emotion_006.gif
am_keita
เรื่องนี้ฮาพี่ซีมาก ก๊ากกกกกกกกก

ใกล้จบแล้วอ่ะจิ ฮือออออออออ ไม่อยากให้จบเลยอ่า
sutthidacartoon
ชอบพี่ซีด้วยคน น่ารักมั่ก ๆ เลยเรื่องนี้ พิ้งค์กี้น่ารักมาก ๆ ด้วย

ตูนเอารูปมาช่วยแปะนะคะ เห็นมันยังไม่มีรูปเลยอ่ะ แบบว่ากำลังอินเลิฟละครเรื่องนี้อยู่ค่ะ 555+ h7.gif

user posted image
user posted image
sutthidacartoon
เอารูปมาฝาก พอดีชอบเหมือนกันอ่ะ

Credit by Polyplus h7.gif

user posted image
sutthidacartoon
user posted image
sutthidacartoon
user posted image
NewStuDent
จบวันนี้สะแล้ว emotion_048.gif
Tharkorn
ตอนจบหงุดหงิดมากเลย
ที่ตอนแรกงานแต่งงานของซีกับ? (น้องสาวนางเอกอ่ะจำชื่อไม่ได้แล้ว)
ทั้งๆที่ตอนแรกงานแต่งงานควรจะเขียนว่า ศิลา แต่กลับใส่ชื่อยอดรักไว้
ดูไปหงุดหงิดจริงๆ -_-;; เนื้อเรื่องทั้งเรื่องก็โอเคอ่ะนะ แต่มาตกม้าตายตอนจบนี่ดิ
arale_minna
เพิ่งเห็นว่ามีบอร์ดละครเรื่องนี้ด้วย หุๆชอบดูมากกก มายอ่า สนุกดี ชอบพระรอง พี่ยอดน่ารักกกก
emotion_084.gif h7.gif h1.gif g8.gif
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
Invision Power Board © 2001-2016 Invision Power Services, Inc.