Help - Search - Member List - Calendar
Full Version: \\_________ป้อง ณวัฒน์_________//
Popcornfor2's Community > STAR GROUP > Thai Star Fanclub
Pages: 1, 2
toonloveleewan
user posted image


user posted image


Profile
ชื่อ : ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์

ชื่อเล่น : ป้อง

วันเกิด : 10 กรกฎาคม 2521

ส่วนสูง : 182 cm.

น้ำหนัก : 68 kg.

อาหารโปรด : ยำสาหร่าย

การศึกษา : ปริญญาตรีเศรษฐศาตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ปริญญาโทเศรษฐศาตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สาวในอุดมคติ : ร่าเริง น่ารัก

ที่อยู่ : 30 ลาดพร้าว 54/1 วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10320

Email : pong234@hotmail.com

hi5 : pongnawat.hi5.com


Homepage :www.pongnawat.com

user posted image
toonloveleewanผลงานการแสดง


เลือดหงษ์ ( แสดงคู่กับ น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ )


เรื่องย่อ
ที่บ้านพักตากอากาศกาญจนบุรี นารี (อรัญญา นามวงศ์) สะใภ้หม้ายของตระกูล ไกรศุภวรรณ เจ้าของกิจการโรงแรมและรีสอร์ท ในอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย เกิดปวดท้องคลอดขึ้นมากะทันหัน หมอตำแยจากหมู่บ้านใกล้ ๆ มาทำคลอดให้ นารีคลอดลูกสาวแล้วหมดสติไป แก้ว (ณัฐินี สิทธิสมาน) สาวใช้ต้นห้องผูกขวัญเด็กด้วยสร้อยข้อเท้าที่ย่าอนงค์(วิไลวรรณ วัฒนพานิช) ย่าของเด็กฝากมาด้วย แต่เด็กก็ยังร้องให้ไม่หยุด

หมอตำแยเพิ่งทำคลอดหญิงสาวในหมู่บ้านเมื่อตอนกลางวัน จึงให้แก้วไปจ้างหญิงผู้นั้นมาให้นมเด็กชั่วคราว สาวชาวบ้านคนนั้นคือ สร้อย (จารุณี สุขสวัสดิ์) เธอไม่มีความสุขกับการมีลูกเลย เพราะสามีคนแรกที่เป็นพ่อของลูกเธอ เพิ่งเสียชีวิตไป ส่วนสามีใหม่ก็เป็นคนขี้เหล้าและทำร้ายเธอเป็นประจำ เธอไม่รู้ว่าจะเลี้ยงลูกให้รอดชีวิตได้หรือไม่ แต่สร้อยก็ยอมไปช่วยนารีเพราะเห็นแก่เด็ก

ระหว่างที่สร้อยให้นมลูกสาวนารีเพียงลำพัง ความคิดหนึ่งก็ผ่านมาในหัวของสร้อย เธอตัดสินใจเปลี่ยนลูกของเธอกับลูกของนารี ยี่สิบสองปีผ่านไป ลูกสาวของสร้อยเติบโตขึ้นท่ามกลางความเพียบพร้อมในทุก ๆอย่าง นารีตั้งชื่อให้เธอว่า อพัชชา(ออแกน ราศี วัชราพลเมฆ) เพราะการเลี้ยงดูอย่างเต็มใจ ทำให้อพัชชาเป็นคนเอาแต่ใจตนเองใครขัดขืนใจไม่ได้ ซึ่งทั้งครอบครัวก็รู้นิสัยของเธอดี

ในครอบครัวของนารียังมี ย่าอนงค์ แม่สามีของนารี ที่แม้จะเกษียณตัวเองจากธุรกิจทั้งหลายแล้ว แต่ทุกคนก็ยังให้ความเคารพนับถืออยู่ ส่วนรสิน (ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) และบารมี (กอล์ฟ กริช หิรัญพฤกษ์) ลูกชายของนารี เมื่อโตขึ้นมาก็มีนิสัยต่างกันมาก บารมีคนน้องมีนิสัยขี้โอ่ เจ้าชู้ ชอบเล่นการพนัน ส่วนรสินคนโตนั้น เป็นคนสุภาพและอบอุ่น รสินชอบงานศิลปะมากกว่างานบริหารโรงแรม แต่ในฐานะกรรมการผู้จัดการโรงแรมของครอบครัว เขาก็ไม่เคยทำให้งานเสียหาย เพราะเขามีกฤติกานต์ (ติว สันติภาพ สุวรรณพิมพ์) ลูกชายคนเดียวของคุณหญิงกาญจนา (ปิยะมาศ โมนยะกุล) ผู้มีชื่อเสียงในวงสังคมชั้นสูงเป็นเพื่อนสนิท

กฤติกานต์ทำหน้าที่ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม คอยดูแลทุกอย่างให้ และดูเหมือนจะได้เป็นเขยของตระกูลไกรศุภวรรณ ถ้ากฤติกานต์ยอมรับนิสัยเสียๆ ของอพัชชาได้ ส่วนอพัชชานั้นแสดงออกอย่างชัดเจนว่าชอบกฤติกานต์ ทางด้านน้ำฝน (บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) ลูกสาวที่แท้จริงของนารีที่สร้อยนำไปเลี้ยงนั้นกลับมีชีวิตที่ยากลำบาก แม้เธอจะเรียนจบปริญญาตรีการโรงแรมจากวิทยาลัยในจังหวัด แต่ระหว่างรองานเธอก็ช่วยสร้อยขายข้าวแกงอยู่ในตลาด

วันหนึ่งแก้วซึ่งบัดนี้ทำหน้าที่เลขานุการส่วนตัวของนารี เดินทางมาที่กาญจนบุรี เพื่อดูแลเรื่องการขายบ้านพักตากอากาศ แก้วได้พบกับสร้อย ทั้งสองดีใจมาก โดยเฉพาะสร้อยที่ไม่คิดว่าตัวเองจะมีโอกาสได้พบลูก ในขณะนั้นเองเกิดไฟไหม้ในละแวกที่พักของสร้อย เพลิงได้เผาพลาญทุกอย่างจนหมดสิ้น ทั้งสร้อยและน้ำฝนไม่มีที่จะไป แก้วสงสารสร้อยมาก เธอให้สร้อยพาลูกสาวไปอยู่กับนารี สร้อยลังเล แต่เมื่อได้ยินแก้วพูดว่า อพัชชาจะแต่งงานและออกเรือนไปเร็ว ๆ นี้

สร้อยตัดสินใจตามแก้วไป เพราะหวังจะได้เห็นคู่ชีวิตของอพัชชาลูกสาวแท้ ๆ ของตน แก้วพาสร้อยและน้ำฝนมาที่บ้านของนารี และขอให้นารีจ้างสร้อยแทนแม่ครัวคนเก่าที่ทนฤทธิ์อพัชชาไม่ไหว ทันที่ที่นารีได้เห็นหน้าน้ำฝนเธอก็รู้สึกประทับใจอย่างประหลาด เธอยินดีรับน้ำฝนไว้และสร้อยกับน้ำฝนไปอยู่ที่เรือนคนใช้ การมาถึงของสร้อยและน้ำฝนสร้างความรู้สึกต่างกันไป สำหรับสมาชิกในครอบครัวของนารี

อพัชชาไม่ชอบน้ำฝน เธอมองว่าฝนชอบประจบแม่เธอมากเกินไป และอพัชชายังรำคาญสร้อยที่ชอบมาคุยกับเธอและ แอบมองเธอด้วยสายตาแปลก ๆ ฝ่ายลูกชายทั้งสองของนารี ต่างก็มีความรู้สึกของน้ำฝนแตกต่างกัน รสินถูกชะตาน้ำฝนมาก เขารู้สึกว่าน้ำฝนจะต้องเป็นเพื่อนที่ดีของเขาได้ แต่บารมีกลับพึงใจในตัวน้ำฝนถึงขนาดต้องการให้น้ำฝนมาเป็นของเขา

ส่วนน้ำฝนเองก็ประทับใจในความสุภาพและอบอุ่นของรสิน แต่ตลอดเวลาเธอก็จะถูกสร้อยห้ามไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับผู้ชายในครอบครัวนี้ น้ำฝนเข้าใจว่าสร้อยคิดถึงความแตกต่างกันในฐานะตนกับคนในตระกูลใหญ่แต่สร้อยรู้ดีว่า
เหตุผลที่แท้จริงคืออะไร ด้วยความเป็นคนที่มีจิตใจงาม จึงทำให้ทุกคนจะพึงใจในตัวน้ำฝนมากขึ้นจนอพัชชาเก็บความอิจฉาริษยาไว้ไม่ได้

เธอเริ่มหาวิธีกลั่นแกล้งน้ำฝน จนถึงขนาดแกล้งผลักตกน้ำ เคราะห์ดีที่กฤติกานต์เข้ามาช่วยไว้ทัน หลังจากเกิดเหตุการณ์ สร้อยเข้าข้างอพัชชาลูกสาวแท้ๆ ของเธอ ดุด่าน้ำฝน ส่วนนารียุติปัญหานี้ ด้วยการให้น้ำฝนไปทำงานที่โรงแรม ไม่ต้องอยู่ที่บ้าน แต่นั่นกลับทำให้กฤติกานต์เห็นความดีในตัวน้ำฝนที่รักแม่มาก และไม่ยอมตอบโต้อพัชชาเพราะเห็นแก่แม่

กฤติกานต์เริ่มรู้สึกดีๆกับน้ำฝน ด้านน้ำฝนเอง เมื่อได้ใกล้ชิดกฤติกานต์มากขึ้น เธอก็เริ่มหวั่นไหวในความเป็นสุภาพบุรุษของเขา แต่เพราะไม่ต้องการมีปัญหากับอพัชชา เธอจึงได้แต่เก็บความรู้สึกนี้ไว้ข้างใน ด้านบารมีหลังจากเพียรจีบน้ำฝนอยู่นาน แต่น้ำฝนไม่ยอมเล่นด้วย บารมีตัดสินใจแอบใส่ยานอนหลับให้น้ำฝนกิน และตั้งใจพาไปข่มขืนที่โรงแรม แต่รสินก็เข้ามาช่วยน้ำฝนไว้ทันพี่น้องต่อสู้กัน บารมีชกรสินล้มลงและหมดสติไป ทั้งบ้านตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

รสินถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาล ผลการตรวจพบว่า รสินมีเนื้องอกในสมองที่ร้ายแรง กฤติกานต์ขอร้องหมอไม่ให้บอกใคร แม้แต่ตัวรสินเองส่วนตัวเขาตัดสินใจว่าจะต้องทำทุกอย่างเพื่อให้เพื่อนของเขามีความส
ุข ก่อนจะถึงวาระสุดท้าย ส่วนบารมีหลังจากเกิดเรื่อง เขาก็ไม่สามารถเข้าหน้าน้ำฝนได้อีก เขาหันมาเที่ยวเตร่และติดการพนันอย่างหนัก กฤติกานต์พยายามผลักดันให้น้ำฝนรับหน้าที่ดูแลรสิน แม้ว่าน้ำฝนยินดีทำอยู่แล้ว แต่ความเจ้ากี้เจ้าการของกฤติกานต์ก็ทำให้น้ำฝนคิดไปว่า กฤติกานต์ไม่ได้คิดอะไรกับเธอ

อย่างไรก็ตาม การที่ทั้งสองอยู่ใกล้ชิดกันช่วยดูแลรสิน ทำให้อพัชชาไม่พอใจ และคิดไปว่าน้ำฝนพยายามแย่งกฤติกานต์ของเธอ อพัชชาจึงคิดหาทางกลั่นแกล้งน้ำฝนอีก วันหนึ่งเมื่อเธอเห็นน้ำฝนเอาเครื่องเพชรของคุณย่างอนงค์มาทำความสะอาด อพัชชาขโมยเครื่องเพชรนั้นออกมาและให้บารมีเอาไปขายใช้หนี้ส่วนหนึ่ง ส่วนที่เหลือเอาไปซ่อนในห้องน้ำฝน

เมื่อย่าอนงค์พบว่าเครื่องเพชรหายจึงแจ้งตำรวจ เจ้าหน้าที่พบเครื่องเพชรส่วนหนึ่งอยู่ที่น้ำฝนน้ำฝนจึงถูกตำรวจจับ สร้อยรู้ดีว่าเป็นฝีมือของอพัชชาจึงไปขอร้องให้ช่วย แต่อพัชชากลับให้สร้อยปรักปรำน้ำฝนเพื่อพิสูจน์ความรักที่มีต่อเธอ สร้อยจึงทำเป็นดุด่าว่าน้ำฝน แต่สุดท้ายรสินก็ยื่นมือเข้ามาช่วยประกันตัวน้ำฝนออกมาจนได้ ทำให้สร้อยรู้สึกโล่งใจที่เธอไม่ทำร้ายน้ำฝนมากไปกว่านี้

ทางด้านอพัชชาพอรู้ว่าน้ำฝนหลุดคดีมาได้ ก็โกรธมาก เธอด่าว่าสร้อยอย่างรุนแรงพร้อมกับถีบสร้อยจนหกล้ม สร้อยเพิ่งแน่ใจเดี๋ยวนี้เองว่าลูกสาวแท้ ๆ ของเธอเป็นคนอย่างไร อพัชชาขู่สร้อยไม่ให้เอาเรื่องนี้ไปบอกใคร แต่เธอไม่รู้ว่า แก้วแอบได้ยินเรื่องทั้งหมด แก้วตั้งใจจะมาถามน้ำฝนเรื่องสร้อยที่ตั้งใจเข้าข้างอพัชชา ทำร้ายลูกตัวเองแต่น้ำฝนไม่อยู่ที่ห้อง ด้วยความบังเอิญ แก้วเห็นห่อสร้อยข้อเท้าเด็กตกอยู่ จึงเปิดออกดู แล้วแก้วก็ต้องตกใจเมื่อได้เห็นสร้อยข้อเท้าที่เธอเป็นคนใส่ให้ลูกสาวของนารีเมื่อยี
่สิบสองปีก่อน แก้วพอจะสรุปอะไรได้บ้างแล้ว

ในงานดนตรีการกุศล ขณะที่อพัชชากำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยการประกาศหมั้นของเธอและกฤติกานต์จากคุณหญิงกา
ญจนา แก้วก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับสร้อย แก้วเอาสร้อยข้อเท้าออกมา แล้วถามความจริงต่อหน้าอพัชชา สร้อยสารภาพว่าอพัชชาเป็นลูกแท้ ๆ ของเธอ อพัชชาไม่ยอมเชื่อและไม่พอใจมาก

ขณะที่แก้วคิดจะนำเรื่องนี้ไปบอกนารีและคุณหญิงกาญจนาให้รู้เรื่อง อพัชชายอมไม่ได้ที่จะถูกยกเลิกงานหมั้น เธอจึงกำจัดแก้วไปให้พ้นทาง โดยออกอุบายว่ามีคนร้ายเข้ามาในห้องและบุกเข้ามาขโมยของในงานแล้วฆ่าแก้วปิดปาก ทั้งงานเกิดโกลาหล ในที่สุดคุณหญิงก็ไม่ได้ประกาศงานหมั้นของกฤติกานต์กับอพัชชา ตำรวจสับสนไม่รู้ว่าใครเป็นฆาตกร พบแต่หลักฐานสร้อยข้อเท้าเด็ก ซึ่งมีเพียงย่าอนงค์คนเดียวเท่านั้นที่จำได้

รุ่งขึ้นย่าอนงค์พยายามซักไซ้อพัชชา จน อพัชชาพลั้งมือผลักย่าตกบันได ย่าอนงค์ได้รับความกระทบกระเทือนที่สมองจนถึงขั้นพิการ และไม่สามารถพูดได้ ส่วนอพัชชาก็เริ่มผิดปกติมากขึ้น เธอเกิดอาการหวาดระแวงทุก ๆ คน อพัชชาระแวงย่าและสร้อยที่กุมความลับทั้งหมดไว้ แต่ก็ยังคิดหาทางกำจัดไม่ได้ เธอจึงแกล้งทำดีกับทุกคนโดยเฉพาะสร้อย

นารีพยายามยุติปัญหาในบ้านด้วยการให้รสินแต่งงานกับน้ำฝน ก่อนที่รสินจะให้คำตอบใด ๆ อาการป่วยของเขาก็กำเริบขึ้นมา ในที่สุดทุกคนก็รู้ความจริงว่ารสินป่วยเป็นโรคอะไร และมีเวลาเหลืออีกเท่าไหร่ ดังนั้นการแต่งงานของเขากับน้ำฝนจึงจำเป็นต้องยกเลิกไป แต่อพัชชาไม่ยอมยกเลิกแค่นั้น เธอยุให้นารีจับน้ำฝนแต่งงานกับบารมีแทน เพื่อให้บารมีกลับใจเป็นคนดี โดยขอร้องกฤติกานต์ให้เป็นคนเกลี่ยกล่อมน้ำฝน

น้ำฝนโกรธมากที่ทุกคนเห็นเธอที่เป็นสิ่งของ เธอจึงตัดสินใจหนีไปอยู่ต่างจังหวัด แต่กฤติกานต์ก็ตามเธอพบจนได้ กฤติกานต์พยายามเกลี้ยกล่อมน้ำฝนอีกครั้ง จนมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ในที่สุดกฤติกานต์ก็ห้ามใจตัวเองไม่ไหว เขาเข้าปลุกปล้ำน้ำฝน รุ่งขึ้นกฤติกานต์พาน้ำฝนกลับมาถึงบ้าน น้ำฝนประชดกฤติกานต์ด้วยการยอมแต่งงานกับบารมี

สร้อยไม่รู้จะทำอย่างไร จึงแอบไประบายเรื่องของน้ำฝนและอพัชชาให้ย่าอนงค์ฟัง จนต้องส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล หมอบอกว่าย่าอนงค์สามารถพูดได้บ้าง อพัชชารู้ข่าวก็ตกใจ เธอแอบออกจากบ้านเพื่อจะไปจัดการกับย่าอนงค์ สร้อยเองเมื่อรู้เรื่องก็กลัวความลับของตัวและลูกจะเปิดเผย สร้อยจึงไปโรงพยาบาลเหมือนกัน…

Channel 5 :

บทโทรทัศน์ กษิตินทร์ แสงวงศ์ / ดวงทิพย์ ยุวชิต / เวฬุรีย์ เมธาวีวินิจ
กำกับการแสดง กิตติ บุญสกุลศักดิ์
อำนวยการผลิต ถกลเกียรติ วีรวรรณ
ออกอากาศ ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.20 น.
รายชื่อนักแสดง
1. สันติภาพ สุวรรณพิมพ์ รับบท กฤติกานต์
2. น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ รับบท น้ำฝน
3. ราศี วัชราพลเมฆ รับบท อพัชชา
4. ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ รับบท รสิน
5. กริช หิรัญพฤกษ์ รับบท บารมี
6. จารุณี สุขสวัสดิ์ รับบท สร้อย
7. อรัญญา นามวงศ์ รับบท นารี
8. วิไลวรรณ วัฒนพานิช รับบท ย่าอนงค์
9. ปิยะมาศ โมนยะกุล รับบท กาญจนา
10. ฉันทนา กิตติยพันธ์ รับบท สวาท
11. ณัฐิณี สิทธิสมาน รับบท แก้ว
12. สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ รับบท มิ้นท์
13. ไอริน ศรีแกล้ว รับบท จอย
14. ยอดชัย ภัยขยาด รับบท โจ
15. ไกลลาศ เกรียงไกร รับบท เขียว


รักในรอยแค้น ( แสดงคู่กับ เอวิตรา ศิระศาสตร์ )


เรื่องย่อ
บำรุง ธานินทร์นิมิตร ( พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ) และวัชระ นิเวศวัตร ( สันติสุข พรหมศิริ ) ต่างก็เคยเป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่สมัยเป็นนักเลงตอนหนุ่ม ๆ แต่เพราะความเข้าใจผิดจึงทำให้ทั้งสองกลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตที่ไม่มีวันจะยอมลงให้กั
นได้…

18 ปี ผ่านไปต่างฝ่ายต่างก็ดำเนินธุรกิจจนมีชื่อเสียงร่ำรวย ครอบครัวของบำรุงจัดว่าเป็นครอบครัวนักธุรกิจตัวอย่าง ด้วยความเป็นคนรักครอบครัวและความเป็นนักสังคมของ ฉัตรสุดา ( กาญจนา จินดาวัฒน์ ) ภรรยาของบำรุง ทำให้ครอบครัวธานินทร์นิมิตร เป็นที่รู้จักและมีความสุขมากครอบครัวหนึ่ง

โดยบำรุงมีอารักษ์ ( ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์ ) ลูกชายคนโตที่หวังจะเจริญรอยตามอย่างพ่อ คอยช่วยเหลือบำรุงต่าง ๆ ทั้งที่ถูกกฎหมายและผิดกฎหมาย แต่ด้วยความอ่อนประสบการณ์และนิสัยที่ชอบใช้ความรุนแรงเข้าแก้ปัญหาของอารักษ์ จึงทำให้อารักษ์มักจะถูกบำรุงตำหนิติเตียนอยู่เสมอ บำรุงเองลึก ๆ ก็หวังว่าสักวันหนึ่งเขาอยากให้อารักษ์มาทำหน้าที่แทน ตนเองจึงค่อนข้าง งวดกับอารักษ์มาก

ผิดกับอิงอร ( แน้ท - เอวิตรา ศิระศาสตร์ ) ลูกสาวคนเล็กที่เพิ่งเรียนจบการศึกษาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และกลับมาร่วมหุ้นกับเพื่อนเปิดร้านขายของออกแบบตกแต่งบ้าน บำรุงไม่ต้องการให้องอรเข้ามาร่วมรับรู้ความเป็นไปในแวดวงธุรกิจที่ตนเองทำอยู่ ซึ่งตรงกับความต้องการขององอร ผิดกันที่ว่าองอรก็ต้องการให้บำรุงวางมือและหันมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขเช่นกัน

ทางด้านครอบครัววัชระ หลังจากเหตุการณ์รถคว่ำที่ทำให้เขาต้องสูญเสียภรรยาสุดที่รักไป วัชระปักใจเชื่อว่าเป็นฝีมือของบำรุงที่ต้องการแก้แค้นเขา วัชระเหลือเพียงพัดยศ ( ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ) ลูกชายคนเดียวที่รอดชีวิตมาได้อย่างปาฎิหารย์จากเหตุการณ์ดังกล่าว

พัดยศมี กรุณา ( เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ) เลขานุการเก่าของบำรุงที่เชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเธอเองก็มีส่วนต้องร่วมรับผิด
ชอบ กรุณาจึงมาอยู่กับวัชระและเลี้ยงดูพัดยศ จนพัดยศจบการศึกษากลับมาจากอเมริกา แต่ด้วยความเป็นคนรักสงบ อ่อนโยน และรักศิลปะเหมือนแม่ซึ่งแตกต่างจากวัชระโดยสิ้นเชิง ทำให้ทั้งสองพ่อลูกมักจะมีเรื่องถกเถียงกันบ่อย ๆ

ท่ามกลางความพยายามที่จะประสานรอยร้าวของกรุณา และวังธวัช ( กริช หิรัญพฤกษ์ ) เด็กที่วัชระเก็บมาเลี้ยงตั้งแต่เด็ก เพราะต้องการให้เป็นทั้งเพื่อน พี่และบอดี้การ์ดของพัดยศ ทั้งสองรักและเข้าใจกันเหมือนพี่น้องที่เกิดมาจากพ่อแม่เดียวกัน วังธวัชเองพยายามให้พัดยศเข้าใจวัชระ จนกระทั่งเกิดเหตุลอบยิงวัชระแต่พลาด ทำให้วัชระต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล พัดยศได้รู้จากวัชระในวันที่วัชระฟื้น ถึงสาเหตุที่แท้จริงที่เขาไม่ยอมยกโทษให้บำรุง นอกจากความขัดแย้งในเรื่องธุรกิจแล้ว ยังเป็นเพราะวัชระ เชื่อมาตลอดเวลาว่าบำรุงคือคนที่ฆ่าแม่ของพัดยศ

พัดยศตัดสินใจเข้าช่วยงานของพ่อ ด้วยความเป็นคนอ่อนโยน จริงใจ และฉลาดของพัดยศทำให้ธุรกิจต่าง ๆ เหมือนจะดำเนินไปได้อย่างราบรื่น จนแม้กระทั่งบำรุงก็ต้องยอมรับความสามารถของพัดยศอยู่ลึก ๆ และยิ่งทำให้อารักษ์ยิ่งเกลียดพัดยศมากขึ้นไปอีก

และแล้วเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น เมื่อพัดยศและองอรได้พบและรักโดยต่างฝ่ายไม่รู้เลยว่าครอบครัวของทั้งสองเป็นศัตรูกั
น ในงานเลี้ยงคืนหนึ่ง บำรุงอนุญาตให้องอรพาเพื่อนสนิทที่องอรบอกว่าอยากแนะนำให้พ่อรู้จักมาพบ บำรุงเพิ่งรู้ว่าคนที่ลูกของตนหลงรักคือพัดยศ และด้วยความขัดแย้งในเรื่องธุรกิจ ประกอบกับความเข้าใจผิดที่อารักษ์พยายามกรอกหูบำรุงว่าพัดยศเป็นคนไม่ดี เพราะอารักษ์อิจฉาพัดยศที่แม้แต่บำรุงพ่อของเขาก็ดูเหมือนจะชอบพัดยศอยู่ลึก ๆ ทั้ง ๆ ที่เป็นลูกของศัตรู

ทั้งหมดนี้ทำให้บำรุงเข้าใจว่าพัดยศจงใจมาหลอกองอรเพื่อหวังผลประโยชน์ในเรื่องธุรกิ
จ บำรุงสั่งห้ามองอรไม่ได้คบกับพัดยศอีกเด็ดขาด แต่เหมือนยิ่งห้ามก็ยิ่งยุ ท่ามกลางความแค้นและความขัดแย้งของทั้งสองตระกูล ความรักของพัดยศองอรยิ่งกระชับแน่นมากขึ้น ๆ พัดยศกลับพยายามจะพิสูจน์ให้บำรุงและคนในครอบครัวขององอรเห็นถึงความตั้งใจจริงของเข
า และเห็นถึงความรักอันบริสุทธิ์ที่เขามีต่อองอร

เขาและองอรหวังลึกๆว่าความรักของเขาจะสามารถทลายกำแพงความแค้นที่ทั้งสองตระกูลมีต่อ
กันลงไปได้ แม้จะต้องทำให้เขามีปากเสียงกับวัชระพ่อของเขาก็ตาม ในที่สุดความพยายามของพัดยศก็เห็นผล เมื่อพัดยศสามารถเจรจากับเจ้าของที่ดินผืนสำคัญที่ทั้งสองฝ่ายต่างพยายามแย่งซื้อมาไ
ด้สำเร็จ ที่ดินผืนนี้หมายถึงศักดิ์ศรีที่ทั้งสองฝ่ายไม่ยอมลงให้กัน เจ้าของยอมขายที่ดินนั้นให้พัดยศเพราะเห็นถึงความตั้งใจและความรักอันยิ่งใหญ่ที่เขา
มีต่อองอร

พัดยศตั้งใจที่ใช้ที่ดินผืนนี้เป็นข้อยุติปัญหาทุกเรื่องโดยเขาตั้งใจจะมอบที่ดินผืน
นี้ให้องอร เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจของเขา วัชระพยายามคัดค้านทุกวิถีทางแต่พัดยศก็ไม่สนใจ การเจรจาระหว่างพัดยศและบำรุงน่าจะดำเนินการผ่านไปได้ด้วยดี ถ้าไม่ถูกวัชระวางแผนซ้อนเสียก่อน วัชระวางแผนให้บำรุงเข้าใจพัดยศผิด ว่าสาเหตุแท้จริงที่พัดยศยอมมอบที่ดินให้องอรเพราะพัดยศมีความหวังว่า สักวันหนึ่งเมื่อเขาและองอรแต่งงานกัน ทุกอย่างก็ต้องกลับกลายมาเป็นของนิเวศวัตรอยู่ดี บำรุงโกรธมากที่ถูกเด็กรุ่นเล็กอย่างพัดยศหลอก จึงปฎิเสธไม่มีการเจรจาต่อรองใดใดทั้งสิ้น ไม่ว่าพัดยศจะพยายามอธิบายถึงเหตุผลที่แท้จริงของตนอย่างไร

จนกระทั่งวันหนึ่งระหว่างการปะทะกันของทั้งสองฝ่าย พัดยศไว้ชีวิตอารักษ์และตนเองเป็นฝ่ายบาดเจ็บ ทำให้อารักษ์เริ่มมองพัดยศในมุมต่างจากที่เคยมอง อารักษ์เริ่มเห็นใจในความรักที่มั่นคงของทั้งคู่ ในที่สุดอารักษ์ตัดสินใจจะช่วยให้พัดยศและองอรได้สมหวัง โดยแลกเปลี่ยนกับที่ดินผืนสำคัญนั้นซึ่งพัดยศยินดีที่จะมอบให้องอรเพื่อแสดงความบริส
ุทธิ์ใจของเขา

แต่แล้วแผนการณ์ทั้งหมดก็ล้มเหลวลงในวินาทีสุดท้าย เพราะวรเชษฐ์ ( ว่าน - ภูวฤทธิ์ พุ่มพวง ) ลูกชายนายทหารเพื่อนบำรุงที่มาติดพันองอรรู้ข่าวและเข้าไปห้ามทำให้เกิดเหตุการณ์ไม่
คาดฝัน วังธวัชเข้ามาบังกระสุนที่วรเชษฐ์จงใจยิงใส่พัดยศ วังธวัชตาย พัดยศและวรเชษฐ์แย่งปืนกัน ทำให้ปืนลั่นถูกอารักษ์ตายในที่เกิดเหตุ พัดยศถูกวรเชษฐ์ใส่ความว่าเป็นฆาตรกรที่ฆ่าคนทั้งสอง เขากลายเป็นฆาตรกรคดีอุฉกรรจ์ที่ทั้งคนของฝ่ายบำรุงและตำรวจต้องการตัว

ด้วยความสนใจและโกรธแค้น บำรุงเชื่อวรเชษฐ์และสั่งตามล่าตัวพัดยศให้ได้ พัดยศต้องหนีการตามล่าหัวซุกหัวซุนจนเกือบจะถูกจับได้หลายครั้ง แต่เพราะมีองอรและเมธาวี ( ศิรนุช โรจนเสถียร ) เพื่อนขององอรคอยแอบส่งข่าวช่วยพัดยศ จึงทำให้พัดยศรอดพ้นมาได้ จนกระทั่งองอรถูกบำรุงจับได้และกักบริเวณให้อยู่แต่ภายในห้อง ไม่ให้องอรติดต่อกับใครทั้งสิ้น

บำรุงทำทุกอย่างที่จะให้องอรเลิกรักพัดยศ เพราะคิดและเชื่อตลอดเวลาว่าพัดยศเป็นคนผิด บำรุงยอมรับหมั้นวรเชษฐ์ให้องอร เพราะหวังจะให้องอรตัดใจเลิกคิดหวังที่จะรักกับพัดยศ แต่กลับกลายเป็นแรงผลักดันให้องอรหนีออกจากบ้านไปหาพัดยศที่หัวหิน ด้วยความคิดถึงและความรักที่มีต่อกัน พัดยศและองอรเป็นของกันและกัน

บำรุงตามไปเอาตัวองอรกับมาได้ในเช้าวันรุ่งขึ้น และจงใจทิ้งการ์ดงานแต่งงานขององอรและวรเชษฐ์ไว้ เพื่อให้พัดยศเดินเข้าไปให้ตนได้แก้แค้นอย่างสาสม พัดยศตัดสินใจไปหาบำรุงทั้ง ๆ ที่รู้ว่าบำรุงจงใจวางแผนล่อให้ตนเองเดินเข้าไป โดยไม่ฟังคำท้วงติงของกรุณาและวัชระ เขาเชื่อว่าความรักอันบริสุทธิ์และความจริงใจที่เขามีต่อองอรและคนในครอบครัวของเธอ จะช่วยทำให้เขาผ่านพ้นอุปสรรคและความโกรธแค้นต่าง ๆ ไปได้

แล้วเมื่อวันนั้นมาถึง…พัดยศกับองอรจะใช้ความรักของเขาและเธอ เอาชนะความแค้นของทั้งสองตระกูลไปได้หรือไม่ พัดยศจะต้องตายด้วยกระสุนของบำรุงเหมือน "รักในรอยแค้น" เมื่อ 10 ปี ที่แล้ว หรือไม่ ติดตามชมละคร "รักในรอยแค้น" เวอร์ชั่น 2002 ได้ในเดือนตุลาคมนี้ ออกอากาศต่อจากละคร "ร้อยเล่ห์…เสน่ห์ร้าย" ทาง ททบ.5

บทโทรทัศน์ กษิดินทร์ แสงวงศ์, พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์, ตวงทิพย์ ยุวชิต, ภาณิศา ภูวภิรมญ์ขวัญ
กำกับการแสดง สิริวิทย์ อุปการ, จิรศักดิ์ โย้จิ้ว
อำนวยการผลิต ถกลเกียรติ วีรวรรณ, นิพนธ์ ผิวเณร
นำแสดงโดย
1. ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
2. เอวิตรา ศิระสาตร์
3. พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
4. สันติสุข พรหมศิริ
5. กาญจนา จินดาวัฒน์
6. เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
7. ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
8. กริช หิรัญพฤกษ์
ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.40 น. ททบ.5พ่อไก่แจ้กับแม่ทูนหัว ( แสดงคู่กับ ภารุจีร์ เข็มสวัสดิ์ )


แนว ซีรีส์ คอมมาดี้
กำกับการแสดง ฉัตรชัย สุรสิทธิ์
บทโทรทัศน์ กษิดินทร์ แสงวงศ์,ช่อมะลิ, พฤกษ์ เอมะรุจิ
อำนวยการสร้าง ถกลเกียรติ วีรวรรณ, นิพนธ์ ผิวเณร
นำแสดงโดย
1. ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ แสดงเป็น นัต
2. อิ๊บ - ภารุจีร์ เข็มสวัสดิ์ แสดงเป็น แพร
3. ปู - อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์ แสดงเป็น เชิด
4. สุ่ย - พรนภา เทพทินกร แสดงเป็น ลิลลี่
5. บ๊อบ - ทูน หิรัญทรัพย์ แสดงเป็น รุณย์
6. จิ๊ก - เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ แสดงเป็น ตา
ออกอากาศ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ช่อง 9

เรื่องย่อ
เป็นเรื่องของ นัต ธนัตถ์นันท์ โภคานุชิต ( ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ) กับ แพร - แพรพรรณ พิสุทธิวัฒน์ ( อิ๊บ - ภารุจีร์ เข็มสวัสดิ์ ) คู่รักหนุ่มสาวที่มาทดลองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน โดยยังไม่แต่งงานแบบคนสมัยใหม่ โดยที่ญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายไม่รู้ เมื่อทั้งคู่ตัดสินใจมาอยู่ด้วยกัน ก็ต้องผจญกับปัญหาต่าง ๆ จากการเริ่มหัดใช้ชีวิตคู่แบสามี ภรรยา ที่ต้องปรับตัวเข้าหากัน และจากสังคมรอบ ๆ ข้าง

ที่ร้ายกว่านั้น เขาทั้งสองคนยังต้องผจญกับสามีภรรยาอีก 2 คู่ ที่เป็นเพื่อนบ้านและเพื่อนร่วมงาน ที่เข้ามายุ่งกับชีวิตคนรักทั้งสองจนวุ่นวายอลเวงไปหมด

คู่แรกคือ รุณย์ การุณย์ จรัสกานต์ ( ทูน หิรัญทรัพย์ ) กับ ตา เมตตา จรัสกานต์ ( เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ) สามีภรรยาแก่ที่แต่งานกันมากว่าสิบปี ทั้งคู่อยู่บ้านติดกับนัตและแพรฝ่ายสามีเป็นจอมเจ้าชู้ กะล่อน เล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว ชอบหนีเทียวไม่เว้นวัน แถมยังจะชวนเพื่อนบ้านอย่างนัต มาเป็นเพื่อนร่วมอุดมการณ์ด้วย

คู่ที่สอง เชิด เชิดชัย เลิศวิริยะ ( ปู - อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์ ) กับลิลลี่ ลลินี เลิศวิริยะ ( สุ่ย - พรนภา เทพทินกร ) ฝ่ายสามีเป็นเจ้านายของนัต แต่งงานกับภรรยาประมาณ 5 ปี และกำลังเริ่มมีปัญหา เพราะภรรยาต้องการมีลูก เพื่อจะผูกพันสามีเอาไว้ และสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่สามียังไม่พร้อม เพราะยังต้องการสนุกสนานกับชีวิตวัยหนุ่มอยู่ แต่ฝ่ายภรรยาไม่ย่อท้อ กลับพยายามคิดค้นกลวิธีบังคับสามีต่าง ๆ นานาเพื่อจะมีลูกให้ได้

ทำให้สามียิ่งต้องการอิสรภาพเพิ่มมากขึ้น จึงเริ่มออกนอกลู่นอกทาง โดยชวนนัต ลูกน้องคนสนิทร่วมยุทธการหนีเมียไปด้วย ถึงแม้นัตกับแพร จะรักกันหวานชื่น แต่เมื่อสถานการณ์รอบข้างมีปัญหา ทั้งคู่จึงต้องวุ่นวายตามไปด้วย ความไว้เนื้อเชื่อใจที่เคยมีให้แก่กันของหนุ่มสาวทั้งคู่ก็เริ่มสั่นคลอน และในที่สุด ทั้งนัตและแพรก็ต้องพิสูจน์ตัวเองว่า ความรัก ความเข้าใจ ที่มีต่อกันนั้นจะเข้มแข็งพอที่ทั้สองคนจะฝ่าฟันปัญหาสารพัดของชีวิตคู่ไปได้
รักแปดพันเก้า ( แสดงคู่กับ ไทนี่ โนแอล )


บทโทรทัศน์ พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์, พฤกษ์ เอมะรุจิ, ตรึงตา โฆษิตชัยมงคล
กำกับการแสดง จิรศักดิ์ โย้จิ้ว, สิริวิทย์ อุปการ
อำนวยการสร้าง ถกลเกียรติ วีรวรรณ, นิพนธ์ผิวเณร
นำแสดงโดย
1. ภูธเนศ หงษ์มานพ แสดงเป็น อิทธิ์
2. น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ แสดงเป็น นุ่น
3. อรรถพร ธีมากร แสดงเป็น แทน
4. ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี แสดงเป็น ทรงพล
5. ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ แสดงเป็น ทัศน์
6. ภูริ หิรัญพฤกษ์ แสดงเป็น ที
7. อริศรา วงษ์ชาลี แสดงเป็น ฟ้า
8. รุ่งเรือง อนันตยะ แสดงเป็น จอน
ออกอากาศ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ช่อง 9

เรื่องย่อ
นุ่น หญิงสาวช่างฝัน เจ้าของร้านขายเทียนที่สวนลุมไนท์บาร์ซ่า พักอาศัยอยู่ที่แฟลตใจกลางกรุงเทพร่วมกับแม่ที่เป็นอาจารย์โรงเรียนประถมศึกษาของรัฐ
บาลแห่งหนึ่ง นุ่นเป็นเหมือนหญิงสาวขี้เหงาในเมืองหลวงทั่วไปที่มีความฝันว่า สักวันจะได้พบกับใครสักคนที่จะฝากชีวิตและสร้างครอบครัวที่มีความสุขร่วมกันได้ เพื่อทดแทนปมของเธอในอดีตที่พ่อทิ้งแม่ไปมีครอบครัวใหม่ จุดนี่เองที่ทำให้นุ่นกลายเป็นคนขี้ระแวง ไม่ไว้ใจผู้ชาย แม้แต่กับแฟนคนปัจจุบัน อิทธิ์ ซึ่งเป็นหนุ่มรุ่นพี่ที่พักอาศัยอยู่ชั้นบนของแฟลตเดียวกัน อิทธิ์เป็นหัวหน้าแผนกสโตร์ที่ห้างสรรพสินค้าเมกกะสโตร์ชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่ด้วยความที่อิทธิ์เป็นคนไม่ชอบพูดอธิบายอะไรมาก และเก็บความรู้สึก เลยเป็นสาเหตุให้มีปากเสียงกับนุ่น บ่อยครั้ง กับเรื่องการแต่งงานอิทธิ์คิดว่าตัวเองยังไม่พร้อม เพราะเขาต้องการทำงานเก็บเงินให้มากพอที่จะรับผิดชอบอีกชีวิตหนึ่งได้เสียก่อน ซึ่งเขาก็ไม่เคยบอกเรื่องนี้กับนุ่นเช่นกัน

ความรักของทั้งสองน่าจะดูราบรื่น เพราะเปรียบเสมือนลิ้นกับฟันที่กระทบกันแล้วก็กลับมาคืนดีกัน เหมือนกับคู่อื่น ๆ ถ้าหากไม่มีทัศนัย หรือ ทัศน์ แฟนเก่าของนุ่น ที่ตั้งใจจะกลับมาทวงคนรักเก่าของเขาคืน เพราะทั้งคู่ก็มีอดีตที่น่าจดจำร่วมกัน แต่เป็นเพราะทัศน์ต้องไปเรียนต่อเมืองนอกทำให้ห่างกัน ทั้งคู่เลยเลิกราไป และมีคนใหม่เข้ามาแทน แต่ในตอนนี้ทัศน์ค้นพบแล้วว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนที่เข้ามาในชีวิตเขาแล้วจะดีไปกว่านุ
่น ยิ่งทัศน์เห็นความบาดหมางระหว่าง อิทธิ์ กับ นุ่น ยิ่งทำให้เขามั่นใจว่าจะสามารถทำให้นุ่นมีความสุขมากกว่า ที่อยู่กับอิทธิ์อย่างแน่นอน นุ่นเองก็รู้สึกหวั่นไหวกับการกลับมาของทัศน์ในครั้งนี้ไม่น้อย และเริ่มไม่ค่อยแน่ใจว่าระหว่างผู้ชายที่ช่างเอาใจ อารมณ์ดี และน่ารักอย่างทัศน์ กับผู้ชายพูดน้อย แต่จริงใจ และไม่เคยทำร้ายจิตใจของเธออย่างอิทธิ์ ใครคือคนที่เธอควรฝากชีวิตไว้มากกว่ากัน

อุปสรรคความรักของอิทธิ์ และนุ่นไม่ได้มีเพียงแค่ ทัศน์ คนเดียว หากแต่ยังมี ฟ้า แฟนเก่าของอิทธิ์ ซึ่งเป็นนักร้องที่ชนะการประกวดจากหลายเวที และร้องเพลงที่ผับวัยรุ่นชื่อดังแห่งหนึ่ง ได้ย้ายเข้ามาอยู่ห้องตรงข้ามกับอิทธิ์แล้ว จึงทำให้อิทธิ์กับนุ่นมีปากเสียงกันบ่อยขึ้น ฟ้ามีความเป็นตัวของตัวเองสูง เป็นคนตรง ๆ และไม่เสแสร้ง ฟ้าจึงไม่ค่อยชอบผู้หญิงอ่อนไหวอย่างนุ่นซักเท่าไหร่ และไม่เชื่อว่าผู้หญิงอย่างนุ่นจะทำให้อิทธิ์มีความสุขได้ จึงมักจะคอยแกล้งยั่วให้นุ่นหึงอิทธิ์อยู่บ่อย ๆ และมันก็มักจะได้ผล ใจจริงแล้ว อิทธิ์ก็ไม่ได้อยากให้ฟ้าย้ายเข้ามาอยู่สักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่อยากขัดใจ แทน เพื่อนร่วมห้อง ซึ่งเป็นนักดนตรีหนุ่มที่แอบหลงรักฟ้ามานาน แต่เพราะความที่ฟ้าเป็นแฟนของเพื่อน เลยทำให้แทนไม่กล้าเปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองให้ฟ้ารู้

แม้ว่าปัจจุบันฟ้ากับอิทธิ์ จะเลิกกันไปนานแล้ว แต่แทนก็ยังไม่กล้าบอกรักฟ้าอยู่ดี เพราะคิดเสมอว่า นักดนตรีจน ๆ และไม่มีอนาคตอย่างเขาคงไม่เหมาะสมและคู่ควรกับเธอ แทนจึงเป็นได้แค่เพื่อนสนิทที่คอยแก้ปัญหา และช่วยเหลือเธออย่างจริงใจ ความเป็นคนสนุกสนาน และการทำตัวสบาย ๆ ของแทน ยิ่งทำให้เขาเหมือนเป็นคนที่ไม่เคยจริงจังกับอะไร เลยไม่มีใครเคยรู้ความลับในใจของแทนในเรื่องนี้

แม้กระทั่ง อิทธิ์ เพื่อนสนิทที่อยู่ร่วมห้องกับเขาแฟนเก่าของฟ้า เพราะความที่ทั้งหมดพักอาศัยอยู่ในแฟลตเดียวกัน ทำให้นุ่นผู้ที่พักอาศัยอยู่ในแฟลตนี้นานที่สุด สนิทสนมกับหลายคนในแฟลต และหนึ่งในนั้นก็คือ จอน ผู้ตรวจสอบบัญชีเจ้าระเบียบ ซึ่งเป็นเพื่อนผู้คอยให้คำปรึกษาที่ดีกับนุ่นเสมอ ผู้ที่นุ่นคิดว่าเป็นคนที่เข้าใจชีวิตมากที่สุด แต่ตัวของจอนเองกลับไม่เคยเข้าใจชีวิตของตัวเองเลย โดยเฉพาะกับเรื่องราวความรักของเขาที่ไม่เคยลงตัวเลยสักครั้ง นุ่นบอกว่าจอนคงเป็นผู้ชายในฝันของผู้หญิงหลาย ๆ คน หากแต่เขาจะชอบผู้หญิง เพราะจอนเป็นผู้ชายที่อบอุ่น เข้าอกเข้าใจ ทำอาหารอร่อย และจริงใจกับทุกคน แต่จอนกลับคิดว่า เขาก็ยังไม่ดีพออยู่ดี งานของจอน ได้พาให้เขาเข้าไปเกี่ยวพันกับคน ๆ หนึ่ง นั่นคือ ธีระศิลป์ หรือ ที นักแสดงชื่อดัง ที่มักจะมีนิสัยเจ้าอารมณ์ และโมโหร้าย ซึ่งได้ว่าจ้างให้จอน เป็นผู้คอยตรวจสอบบัญชีให้ ความเกี่ยวพันของงานเลยทำให้จอนได้เข้าไปสัมผัสชีวิตส่วนตัวของ ที มากขึ้นในส่วนที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน แม้แต่ตัวจอนเองก็ไม่คาดคิด ในเรื่องที่ ที ปกปิดตัวตนที่แท้จริงไม่ให้สังคมรู้

นอกจากจะมีเพื่อนร่วมแฟลตเหล่านี้แล้ว ทั้งอิทธิ์ และนุ่น ยังมีเพื่อนที่ทำงาน และเพื่อนที่แวดล้อมอื่น ๆ ที่บางครั้งก็ช่วยแก้ปัญหา แต่กลับก่อปัญหาให้กับคนทั้งคู่ ทั้ง ปิ๋ม เด็กฝึกงานที่แอบหลงรักหัวหน้าที่เอาใจใส่ลูกน้องอย่างอิทธิ์ ทรงพล หนุ่มนักธุรกิจหน้าตาดี มีฐานะ ช่างเอาใจผู้หญิง ที่มาหลงรักฟ้า เพียงแต่ทรงพลมีภรรยาอยู่แล้ว เจ๊ทับทิม กะเทยวัยกลางคนเจ้าของร้านโชว์ห่วยใต้ถุนแฟลต ที่คอยเป็นหูเป็นตา และเป็นลำโพงให้กับคนในแฟลต แต่เจ๊ทับทิมก็ไม่เคยมีเจตนาที่จะทำร้ายใคร ทำให้ไม่มีใครโกรธเจ๊แกลง จุ้น เด็กหญิงคนหนึ่ง ซึ่งเป็นทั้งลูกจ้าง และคู่หูของเจ๊ทับทิม ที่มีนิสัยชอบสอดรู้สอดเห็น แต่หลายครั้งก็เผลอขัดขากันเองโดยไม่ได้ตั้งใจ

เรื่องราวต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของอิทธิ์และนุ่นต่างก็มีผลกระทบกับความรักของทั้งคู่ บ้างก็ทำให้เกิดรอยร้าว บ้างก็ทำให้ต้องหันกลับมามองกันให้ดี ๆ ไม่ว่าทั้งคู่จะก้าวผ่านอุปสรรคเหล่านั้นไปได้หรือไม่ ชีวิตยังคงต้องดำเนินต่อไป และไม่ว่าความเชื่อมั่นในความรักของทั้งคู่จะสั่นคลอนมากแค่ไหน ความรักก็ยังเดินหน้าต่อไป...
เธอ...เลอลักณ์ ( แสดงคู่กับ เมทินี กิ่งโพยม )

เรื่องย่อ

เลอลักษณ์ ( ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ) สุดยอดนางแบบสาวสวยของเมืองไทย ที่กำลังถูกหมายปองร้ายจากมือมืด เมื่อเธอเกือบถูกโคมไฟหล่นใส่อย่างฉิวเฉียดในงานเดินแบบ ทำให้ละเอียด ในฐานะตัวแทนของบริษัทประกันความงามที่ดูแลอวัยวะของเลอลักษณ์ทั้งหมด เกิดความกลัวว่าจะต้องถูกจ่ายค่าประกันจนอ่วม จึงเสนอจะให้ตำรวจมาเป็นบอดี้การ์ดให้ ถึงแม้ว่าเลอลักษณ์กับคุณห่าน ซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัว จะไม่ชอบกับวิธีการนี้ก็ตามยอม เพราะรู้สึกว่าไม่มีความเป็นส่วนตัว และงานอันน่าเบื่อเช่นนี้จึงตกมาที่ เดี่ยว( ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ) ตำรวจหนุ่มน้องใหม่ที่ต้องฝืนใจมาทำงานนี้

ซึ่งเดี่ยวกับเลอลักษณ์ไม่ค่อยกินเส้นกันตั้งแต่แรกพบ โดยเลอลักษณ์พยายามหาวิธีการคอยกลั่นแกล้งเดี่ยวทุกทางเพื่อหวังจะให้เดี่ยวทนไม่ได้
ซึ่งก็ได้ผลทีเดียว เมื่อเดี่ยวยอมเอ่ยปากขอลาออกเอง เลอลักษณ์กับห่านดีใจมาก แต่ก็ได้ไม่นาน เมื่อวันต่อมาเดี่ยวกลับมาทำงานเป็นบอดี้การ์ดเหมือนเดิม ซึ่งในวันนั้นเลอลักษณ์รู้สึกช็อคมาก เมื่อเธอเห็นแมวสัตว์เลี้ยงตัวโปรดถูกคนร้ายเอาไปใส่ในตู้เย็น พร้อมกับมีจดหมายขู่จะทำร้าย ทางตำรวจจึงได้เพิ่มกำลังเฝ้าตรวจตราที่บ้านเลอลักษณ์มากขึ้น

แต่ระหว่างนั้นก็ยังมีจดหมายขู่มาวางที่ห้องนอนของเลอลักษณ์อีกฉบับ ทำให้เธอรู้สึกใจคอไม่ดีขึ้นมา เพราะไม่คิดว่าคนร้ายจะบุกเข้ามาใกล้ตัวจนถึงขั้นเอาจดหมายมาวางในห้องนอนได้ทั้งๆ ที่มีตำรวจเฝ้าเต็มบ้านก็ตาม ห่านจึงเสนอจะพาเลอลักษณ์หนีไปอยู่ในที่ปลอดภัย เมื่อไปถึงทั้งคู่กลับถูกคนร้ายจับตัวได้ เลอลักษณ์พยายามทำทุกทางเพื่อให้เดี่ยวรู้ตัวว่าคนร้ายว่าเป็นใคร ด้วยการแอบโทรศัพท์เข้าเครื่องของเดี่ยวพร้อมส่งสัญญาณบอกเป็นนัยต์ เดี่ยวจะไขปริศนาที่เลอลักษณ์ทิ้งไว้และจะมาช่วยเธอได้ทันหรือไม่ และใครคือคนร้ายตัวจริง ติดตามได้ในละคร “ลักส์ดาวค้นดาว” ตอน ”เธอ...เลอลักษณ์”


รายชื่อนักแสดง

เมทินี กิ่งโพยม รับบท เลอลักษณ์
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ รับบท เดี่ยว
วสันต์ อุตตมะโยธิน รับบท คุณห่าน


แนวละคร ดราม่า
บทโทรทัศน์ ณัฐยา ศิรกรวิไล
กำกับการแสดง นิพนธ์ ผิวเณร, ฉัตรชัย สุรสิทธิ์, สันต์ ศรีแก้วหล่อ
ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม เวลา 20.40 น. ทางช่อง 5
ในเรือนใจ ( แสดงคู่กับ ปิยธิดา วรมุกสิ )แนวละคร ดราม่า
บทประพันธ์ กิ่งฉัตร
บทโทรทัศน์ น้องนุช ชวาลา
กำกับการแสดง มารุต สาโรวาท
สร้างสรรค์โดย บริษัท เรนิตัส
ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7


เรื่องย่อ

กรพินธุ์ หรือ พิณ ( ปิยธิดา วรมุสิก ) หญิงสาวผู้เงียบขรึม ที่สูญเสียแม่ไปตั้งแต่ยังเด็ก เพราะความรักที่แตกร้าวของอาจอง ( อรรถชัย อนันตเมฆ ) ผู้เป็นพ่อ ทำให้พิณเป็นผู้หญิงชอบเก็บตัว แต่กฤษณะ ( เผ่าทอง ทองเจือ ) และคุณหญิงอังคณา ( พนารัตน์ บุญนาค ) พ่อแม่บุญธรรมของเธอ ก็สามารถขอร้องแกมบังคับให้เธอออกงานมาเจอกับผู้คนจนได้ วันหนึ่งที่เธอได้พบกับ กันตยศ หรือ กัน ( ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ) ชายหนุ่มที่ภายนอกดูแสนดี แต่กลับมีอดีตที่เลวร้าย ถึงขั้นเคยปอกลอกและทำร้ายร่างกายผู้หญิงที่เป็นคนรักมาแล้วหลายต่อหลายคน เมื่อครั้งที่เรียนอยู่ที่เมืองนอก จนเพื่อนๆ หรือคนใกล้ชิดรู้นิสัยของเขาดี

กันตยศได้แรงสนับสนุนจาก คุณเขมิกา ( สุพรรษา เนื่องภิรมย์ ) ผู้เป็นแม่ให้หมั่นไปมาหาสู่กับพิณไว้ เพราะครอบครัวของพิณเพียบพร้อมไปทุกด้าน แม้ว่าโกศล ( ดิลก ทองวัฒนา ) ผู้เป็นพ่อจะไม่ค่อยพอใจนักก็ตาม ด้วยความสนิทสนมกันของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย กันตยศจึงสามารถเข้าใกล้ตัวพิณได้อย่างสะดวก คุณหญิงอังคณาก็เห็นว่ากันตยศดูเรียบร้อย ต่งจากธีรเดช ( อรรถวิทย์ อภิธนัง ) ลูกชายนักการเมืองที่มาติดพันพิณอยู่ จึงอยากให้พิณมีคนดูแลที่ดี จึงตกลงยกพิณให้แต่งงานกับกันตยศ แต่อาจองไม่ยอม เพราะอาจองก็เป็นคนหนึ่งที่รู้ถึงอดีตที่แสบสันของว่าที่ลูกเขยดี จึงคัดค้านไว้ก่อน งานแต่งจึงต้องเปลี่ยนเป็นงานหมั้นไปตามระเบียบ

งานหมั้นที่จัดอย่างใหญ่โตหรูหราทำให้หลายคนอิจฉาว่าที่บ่าวสาวคู่นี้เป็นอย่างยิ่ง แต่ในวันนั้นเองที่กันตยศต้องหวาดหวั่น เพราะความเป็นวัวสันหลังหวะ เพราะคมกฤช หรือ โก้ ( แซม โชติบัณฑ์ ) ญาติผู้พี่ที่รู้อดีตของเขาดีได้ปรากฏตัวขึ้นในงานนั้นเอง แถมยังมีอีกคนหนึ่งที่รู้ลึกถึงอดีตอันแสบสันของกันตยศเป็นอย่างดีนั่นคือ ตรีทิพย์ หรือ สาม ( วาโย เกียรติกนก ) เพื่อนสนิทของพิณนั่นเอง งานนี้เพื่อนๆ ของพิณและเพื่อนๆ ของกันก็มาด้วย บดีศร ( ปัญญาพล เดชสงค์ ) เห็นนวพิธ หรือ น้อง ( ภารดี อยู่ผาสุข ) ก็เกิดติดใจทาบทามให้ไปเป็นนางแบบ แต่อารดี ( ภัสรี กังวานพงศ์ ) เพื่อนสาวสุดเปรี้ยวของพิณก็กลับเสนอตัวอย่างไม่กลัวน่าเกลียด

บดีศรเห็นว่าอารดีน่าจะยอมให้เขาง่ายๆ จึงคิดหลอกเล่นๆ แต่อารดีไม่ได้เป็นอย่างที่บดิศรคิด รวมพล ( สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ) เพื่อนร่วมก๊วนกับบดีศรเห็นแล้วก็นึกหมั่นไส้พาลหาเรื่องอารดีอยู่เสมอ กันตยศหวั่นกลัวว่าคมกฤช จะบอกเรื่องร้ายๆ ในอดีตของเขาให้พิณรู้ เขาจึงต้องเล่าสิ่งที่เขาเรียกว่าความจริงแต่เป็นเพียงครึ่งเดียวให้พิณฟัง ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้พิณรู้สึกอะไรเลยจนกันตยศเริ่มไม่แน่ใจว่าพิณคิดเช่นไรกับตนกันแน่
แต่เขาก็ตั้งใจจะรอจนถึงหนึ่งปีตามที่พิณตกลงไว้ว่าจะแต่งงานด้วย อาจองกลัวว่าพิณจะใจอ่อน จึงส่งโก้ให้มาทำงานใกล้ชิดกับพิณ นั่นยิ่งทำให้กันตยศหัวเสียเข้าไปใหญ่ ถึงขั้นทิ้งงานการมาเฝ้าพิณที่ทำงานเลยทีเดียว

จนบดีศรต้องแนะแผนใหม่ให้กันตยศห่างพิณไปบ้าง เขาจึงใช้โอกาสนี้หวนกลับไปเล่นการพนันดังเดิม แม้เรื่องนี้จะรู้ถึงหูพิณ ซึ่งเธอก็คิดว่าเขาเล่นสนุกๆ แต่อาการของเพื่อนสาวและโก้ก็ทำให้เธอเคลือบแคลงอยู่หลายครั้งว่ากันตยศต้องมีสิ่งใด
เคลือบแฝงอยู่แน่ วันหนึ่งที่บริษัทของกันตยศจัดทัวร์พานักขายมือทองของบริษัทไปเที่ยวยังต่างประเทศ เขาจึงชวนพิณไปด้วยเพื่อหวังจะได้ใกล้ชิดกันที่นั่น แต่ทริปนี้สนุกกว่าที่คิด เพราะผู้ที่พ่วงไปด้วยนั้นมีทั้งตรีทิพย์ และคมกฤช ซึ่งเรียกว่าถูกอาจองบังคับมาก็ว่าได้ แต่กันตยศก็ยังชื่นใจที่มีบดีศรและรวมพลไปด้วย ทางฝ่ายพิณก็ชวนอารดีและนวพิธไปด้วย พิณรู้สึกดีต่อโก้ขึ้นมามากแล้ว จากในตอนแรกที่แทบจะเรียกได้ว่าคู่กัด เธอได้เห็นความจริงจังของเขาจาการทำงานด้วยกัน ทำให้เธอเริ่มรู้สึกลึกๆ อยู่ในใจ แต่เธอก็กลัวจะซ้ำรอยเดิมของแม่ จึงต้องเก็บซ่อนอารมณ์ความรู้สึกไว้คนเดียว

การไปทัวร์ครั้งนี้ ทำให้กันตยศได้พบกับคนที่ไม่คาดฝัน จิลลา ( สิริพรรณ หลิมวิจิตร ) หญิงสาวที่เคยโดนเขาปลอกลอกมาจนแทบหมดตัว กันตยศหวาดระแวงว่าความลับจะถูกเปิดเผย แต่สิ่งที่เขาทำได้ก็เพียงอยู่ใกล้พิณให้มากที่สุดเท่านั้น ในขณะเดียวกันกับที่รวมพล ซึ่งคอยตามหาเรื่องอารดีจนเผลอหลุดปากว่าเธอเสียๆ หายๆ ทำให้เธอรู้ว่าบดีศรนำเธอไปพูดเช่นไรเมื่ออยู่กับเพื่อนๆ อารดีโกรธจัดถึงกับเปลี่ยนทีท่าเป็นไม่ใยดีบดีศรไปเลย รวมพลจึงได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเขาเข้าใจอารดีผิดไป และแล้ววันหนึ่ง ในขณะที่กำลังเที่ยวชมทิวทัศน์อย่างสนุกสนาน พิณก็พลาดพลั้งตกเขาไป แต่ผู้ที่วิ่งไปช่วยเธอเป็นคนแรกกลับเป็นโก้ นี่เองที่ทำให้เธอรู้ซึ้งถึงหัวใจของตัวเอง จนร้องไห้ออกมาให้เขาเห็นเป็นครั้งแรก เขาโอบกอดเธอไว้อย่างอ่อนโยน แต่ทั้งสองรู้ดีว่าเขาและเธอมีภาระใดวางอยู่ตรงหน้า

ภาพความรักหวานซึ้งของทั้งคู่ ถูกนวพิธถ่ายรูปเก็บไว้ และภาพนั้นก็ตกถึงมือกันตยศ นวพิธแอบหลงรักกันตยศตั้งแต่เมื่อไหร่เธอก็ไม่รู้ตัว แต่ความรักก็ทำให้เธอเห็นแก่ตัวพอที่จะทำร้ายเพื่อนได้ กันตยศโกรธจัด จึงเผลอทำร้ายร่างกายพิณ ต่อหน้าทุกคนจนโก้ต้องเข้าไปช่วย แต่กันตยศกลับพาลหันมาเล่นงานตรีทิพย์ เลยกลายเป็นเปิดโปรงตัวเองโดยไม่รู้ตัว ในที่สุดพิณก็ได้รู้ความจริงในสิ่งที่เธอเคลือบแคลงมานาน เธอจึงไม่รู้สึกผิดอีกต่อไปที่จะทอดทิ้งผู้ชายไม่จริงใจคนนี้ แต่แน่นอนรักแท้ย่อมมีอุปสรรค เรือ่งรักที่เกิดระหว่างความสับสน และกำแพงหัวใจที่เธอก่อร่างมาเนิ่นนาน จะเป็นเช่นไรต่อไป ติดตามได้ในละคร “ในเรือนใจ” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7


รายชื่อนักแสดง

แซม โชติบัณฑ์ รับบท คมกฤช ( โก้ )
ปิยธิดา วรมุสิก รับบท กรพินธุ์ ( พิณ )
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ รับบท กันตยศ ( กัน )
ภัสรี กังวานพงศ์ รับบท อารดี
วาโย เกียรติกนก รับบท ตรีทิพย์
ภารดี อยู่ผาสุข รับบท นวพิธ
ปิยะวรรณ จิตนาธรรม รับบท กัลยา
ปัญญาพล เดชสงค์ รับบท บดีศร
สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล รับบท รวมพลเล่ห์ภุมเรศ ( แสดงคู่กับ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร )


เล่ห์ภุมเรศ

แนวละคร ดราม่า
บทประพันธ์ วิมานไฟ ของกฤษณา อโศกสิน
บทโทรทัศน์ ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์, นริดา, ตุณย์
กำกับการแสดง วิศเวศ บูรณวิทยวุฒิ
ออกอากาศทุกวัน พุธ-ศุกร์ เวลา 20.15 น. ทางททบ.5


เรื่องย่อ

วรรณจักรกรุ๊ป บริษัทอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ได้เปลี่ยนมือผู้บริหาร หลังจากการเสียชีวิตของประธานบริหาร สุวรรณ วรทิพย์ มาเป็น ทาทอง ( นิด ) พี่สาวคนโตที่มีนิสัยจริงจัง เอาการเอางานและเด็ดขาดเหมือนพ่อ โดยมี โรยทอง ( น้อย ) บุตรสาวคนรอง เป็นมือขวาในการบริหาร ทั้งสองมีศูนย์รวมจิตใจอยู่ที่ รินทอง ( หน่อย ) น้องสาวคนเล็กที่เรียบร้อย อ่อนไหว และเป็นแม่บ้านแม่เรือน ความปรองดองของสามพี่น้องเป็นที่ชื่นชมและรับรู้กันดีในวงสังคม ตราบจนกระทั่งวันหนึ่งชายผู้ซึ่งเป็นเหมือนอสรพิษร้ายได้ก้าวเข้ามา ภุมเรศ ภมรชัย ชายหนุ่มหน้าตาดี มีเสน่ห์อย่างร้ายกาจ ทายาทของนายพงศ์ ภมรชัย ศัตรูเก่าทางธุรกิจของนายสุวรรณ ผู้เคยพ่ายแพ้ในการฟ้องร้องคดีจนทำให้ครอบครัวภมรชัยต้องล้มละลาย ถึงแม้เหตุการณ์นั้นนายพงศ์จะเป็นฝ่ายผิด แต่ก็ไม่สำนึกกลับเสี้ยมสอนลูกชายให้ผูกพยาบาทตระกูลวรทิพย์ และเมื่อข่าวการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของนายสุวรรณแพร่สะพัด นายพงศ์จึงสั่งภุมเรศให้ทำหน้าที่ลูกกตัญญู เป้าหมายคือเพื่อทำลายตระกูลวรทิพย์ และทวงความมั่งคั่งกลับคืนมา

ภุมเรศผู้ที่ได้รับการปลูกฝังอย่างผิดๆ มาตลอดชีวิต ได้เดินทางเข้ามากรุงเทพฯ เพื่อล้างแค้นในงานบุญ 100 วันของนายสุวรรณ ภุมเรศปรากฏตัวในฐานะลูกชายของเพื่อนเก่าพ่อ ที่มาเคารพศพเพื่อขออโหสิกรรม เขาได้พบกับสามสาวพี่น้อง ด้วยเสน่ห์อันเหนือชั้น เขาได้สร้างความประทับใจให้แก่ทาทอง หญิงสาวที่แม้จะเจนจัดในเชิงธุรกิจ แต่ก็อ่อนหัดในเรื่องผู้ชาย ทำให้เธอเห็นใจและรับเขาเข้าทำงานในวรจักร โดยไม่สนใจเสียงคัดค้านของ นายชม ทนายความเก่าแก่ที่รู้จักตระกูลภมรชัยดี ในบรรดาสามสาวพี่น้อง โรยทองเป็นคนที่เฉลียวใจในสิ่งที่นายชมพูดมากที่สุด จากการที่เธอพบปะผู้คนมามากมาย ทำให้เธอนึกระแวงถึงเหตุผลในการมาของภุมเรศ และด้วยความสงสัยนี้โรยทองจึงร่วมมือกับนายชมเพื่อหยั่งเชิงภุมเรศ เริ่มด้วยการยับยั้งความต้องการของพี่สาวที่จะยกตำแหน่งสำคัญในบริษัทให้ โดยโรยทองเสนอให้ภุมเรศลองฝึกงานกับเธอก่อน ซึ่งภุมเรศก็ยอมรับข้อเสนอของเธอแต่โดยดี เพราะถือเป็นโอกาสที่จะได้จัดการกับโรยทองไปในตัวด้วย แต่ด้วยความที่ต้องทำงานใกล้ชิดกันทำให้ภุมเรศรู้ว่าโรยทองนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด

ภายใต้รอยยิ้มของเธอคือความรู้เท่าทันในทุกๆ คำพูดของภุมเรศ โรยทองจึงกลายเป็นผู้หญิงคนแรกที่ทำให้ภุมเรศรู้สึกทึ่ง ภุมเรศจึงเป็นฝ่ายที่เกิดติดใจโรยทองโดยไม่รู้ตัว เขานึกอยากเอาชนะเธอเกินเลยไปกว่าหนห้าที่ที่จะต้องแก้แค้น เขาจึงงัดลูกไม้สารพัดชนิดมาใช้เพื่อจะเอาชนะใจเธอ และในระหว่างนี้เองที่ทำให้ทั้งคู่เกิดความรู้สึกที่พิเศษต่อกัน จนเกือบจะทำให้โรยทองมั่นใจว่าภุมเรศหวังดีต่อวรรณจักรจริง และคิดว่าเขาคือผู้ชายที่เธอจะเชื่อใจได้ แต่แล้วสิ่งที่ภุมเรศไม่ได้คิดและเตรียมใจรับมาก่อนก็เกิดขึ้น นายพงศ์ พ่อของภุมเรศเกิดล้มป่วยหนักอย่างกระทันหัน จึงเร่งให้เขารีบทำหน้าที่ให้สำเร็จก่อนที่เขาจะตาย ภุมเรศที่เริ่มหลงใหลไปกับความรักจึงได้สติ สำนึกได้ว่าเขากำลังลืมการแก้แค้น เขาจึงหันไปสนใจทาทอง ผู้กุมอำนาจของวรรณจักรแทน พร้อมกับปฏิเสธกับทาทองว่าเขาไม่เคยคิดอะไรเกินเลยกับโรยทองแม้แต่นิดเดียว และเมื่อเขาสามารถมัดใจทาทองได้แล้วจึงคิดที่จะไปสานต่อความสัมพันธ์กับโรยทอง แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นดังหวัง เพราะทาทองสมนาคุณความรักหลอกๆ ของเขาอย่างเอิกเกริก ทั้งตำแหน่งที่ใหญ่โตและรถราคาแพง ทำให้ภุมเรศหมดหนทางแก้ตัวกับโรยทอง

ด้านโรยทองที่เห็นภุมเรศเกาะชายกระโปรงพี่สาวของเธออย่างไร้ศักดิ์ศรี จึงหมดความเชื่อถือ แม้ลึกลงไปแล้วจะยังมีเยื่อใยหลงเหลืออยู่ก็ตาม โรยทองเริ่มทำตัวเหินห่างพร้อมกับคอยจับตาดูการกระทำของเขาอย่างใกล้ชิด ทั้งยังให้ลุงชมตามสืบประวัติเขาอย่างละเอียด เพื่อหาว่าเขาต้องการอะไรจากวรรณจักร ส่วนภุมเรศนั้นยังหวังที่จะได้ใกล้ชิดกับโรยทอง จึงหลอกล่อให้ทาทองชวนเขาเข้าไปอยู่ที่วรทิพย์ เมื่อภุมเรศได้เข้าไปอยู่ในวรทิพย์แล้ว ลับหลังทาทองเขาก็พยายามหาโอกาสปรับความเข้าใจกับโรยทอง แต่โรยทองกลับหลบหน้า และเมื่อเขาพยายามมากขึ้นโรยทองก็แก้ปัญหาด้วยการควร สนิท ลูกค้าบริษัทมาเป็นเกราะป้องกันใจของตัวเอง แต่ภุมเรศไม่อาจทนต่อแรงหึงภายในใจได้ จึงเกิดมีปากเสียงกับเธออยู่บ่อยๆ ด้วยความแค้นที่ไม่สามารถควบคุมโรยทองได้อย่างที่คิด ภุมเรศจึงหันกลับไปสู่การแก้แค้นอย่างจริงจังอีกครั้ง เขาเริ่มผูกมิตรกับ ชีวีวัฒน์ ลูกชายจอมเสเพลของนายชม ที่ทำงานที่วรรณจักรได้ก็เพราะทาทองเมตตา ภุมเรศจึงซื้อเขาด้วยเงินเพื่อที่จะนำไปสุ่การโกงบริษัท

ขณะที่ภุมเรศคบกับทาทองอยู่นั้น ก็แอบมาสร้างความสันพันธ์กับรินทองน้องสาวคนเล็กที่บ้าน แม้รินทองจะรู้ว่าเขาเป็นแฟนพี่สาว แต่ด้วยความอ่อนต่อโลกก็ทำให้เธออดหวั่นไหวไม่ได้ โดยภุมเรศหลอกว่าเขาจำต้องคบกับทาทองเพราะสำนึกในบุญคุณเท่านั้น แต่คนที่เขารักจริงๆ คือเธอต่างหาก และด้วยความเจนจัดของภุมเรศ ไม่ช้ารินทองก็ยอมลักลอบคบหากับเขาในที่สุด แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ก็ไม่รอดสายตาของ นฤชา ชายหนุ่มที่ดีทั้งหน้าตาและฐานะ เพื่อนบ้านของครอบครัววรทิพย์ ผุ้ที่สนิทสนมกับสามสาวพี่น้อง และมีใจรักใคร่ผูกพันอยู่กับรินทองเป็นที่สุด แต่ว่ารินทองไม่เคยมองเขาเกินกว่าคำว่าเพื่อน และเมื่อรินทองมีภุมเรศเธอจึงยิ่งสลัดรักเขาอย่างไม่ใยดี จนทำนฤชาสงสัยในความเปลี่ยนแปลงของรินทอง จึงคอยตามดูและพบว่าทั้งคู่มีอะไรมากกว่าพี่เขยและน้องเมียอย่างแน่นอน นฤชาจึงปรึกษาเรื่องนี้กับโรยทอง เธอจึงไปไล่เบี้ยกับภุมเรศ แต่เขาไม่ยอมรับทั้งยังหาว่าเธอหึงแทนน้อง ทำให้โรยทองโกรธมากถึงกับลั่นวาจาว่าเธอจะทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้น้องต้องเสียคนเพร
าะเขา

เป็นช่วงเวลาเดยวกับที่ทาทองต้องการจะแต่งงานอยู่กินกับภุมเรศอย่างเปิดเผย เพื่อลบคำติฉินนินทาของคนในบริษัทว่าเธออุปการะผู้ชายไว้ในบ้าน โรยทองจึงถือโอกาสที่รินทองกำลังผิดหวังจากการประกาศแต่งงานของทาทองกับภุมเรศนี้ ชวนรินทองย้ายออกไปจากบ้านวรทิพย์กับเธอ ภุมเรศนึกไม่ถึงว่าโรยทองจะมาไม้นี้ และรู้สึกไม่พอใจอย่างมากที่เธอจะหนีไปจากเขา และยังจะเอาชนะเขาด้วยการพารินทองออกไปอีกคน ขณะที่รินทองยังอ่อนไหว เพราะยังติดใจไม่ได้นั้น ภุมเรศได้รวบรัดให้รินทองตกเป็นของเขาก่อนวันงานแต่งงานของเขากับทาทองเพียงไม่กี่วั
น ซึ่งภุมเรศนั้นวางแผนอย่างแนบเนียนให้รินทองเป็นเมียที่ถูกต้องตามกฎหมายโดยแอบไปจดท
ะเบียนกันก่อน แล้วจึงไปแต่งงานอย่างเอิกเกริกกับทาทองโดยการจดทะเบียนสมรสซ้อน เท่านี้ก็เท่ากับเขาจะได้ผู้หญิงถึงสองคนไว้ในกำมือ และถ้าวันใดที่ความจริงปรากฏว่าพี่น้องมีสามีคนเดียวกัน วันนั้นวรทิพย์จะต้องแตกแยกออกเป็นเสี่ยงๆ แน่นอน หลังจากที่รินทองตกเป็นของภุมเรศแล้วจึงไม่คิดจะย้ายออกจากบ้านวรทิพย์อีก โรยทองจึงย้ายออกไปคนเดียว ในวันที่โรยทองย้ายของสนิทอาสามาช่วย ทำให้ภุมเรศยิ่งหึงจนทนไม่ไหวใช้กำลังบังคับขืนใจเธอ แต่สุดท้ายเมื่อเห็นน้ำตาของโรยทองก็ทำไม่ลง ภุมเรศจึงต้องยอมปล่อยโรยทองให้จากไปอย่างสิ้นหวัง

เมื่อโรยทองย้ายออกไปแล้ว เธอจับได้ว่ารินทองแอบมีความสันพันธ์กับภุมเรศ รินทองจึงขู่ว่าห้ามยุ่งเรื่องของเธอ ทำให้โรยทองรู้สึกเสียใจมากที่ต้องเสียน้องสาวให้กับผู้ชายเลวๆ ไปอีกคน หลังจากแต่งงานทาทองคุมภุมเรศแจจนภุมเรศไม่มีเวลาให้กับรินทองอย่างที่เคยรับปากเธอไ
ว้ รินทองจึงประชดภุมเรศด้วยการไปคบหากับ สมาน พี่ชายของสนิทที่มาติดพันเธอ แต่ก็นับว่าได้ผลเพราะภุมเรศหันกลับมาสนใจเธออีกครั้ง โดยไม่กลัวว่าทาทองจะจับได้ โดยที่ไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วภุมเรศเตรียมแผนการแก้แค้นไว้พร้อมแล้ว ทั้งส่วนแบ่งหุ้นของวรรณจักรที่เขาให้ชีวีวัฒน์กวาดซื้อมาเป็นจำนวนมากในชื่อของหลาย
ๆ คน จนทำให้เขาเปลี่ยนจากที่ปรึกษามาเป็นหนึ่งในผู้กุมอำนาจบริหารเรียบร้อยแล้ว และพร้อมที่จะแยกตระกูลวรรณจักรออกเป็นเสี่ยงๆ ขณะเดียวกันโรยทองก็เริ่มเอะใจถึงสถานการณ์แปลกๆ ในบริษัท เธอจึงพยายามสืบหาความจริง แต่แล้วก็ต้องพบกับความจริงที่น่าตกใจ โรยทองจะทำอย่างไร เธอจะสามารถแก้ไขทุกอย่างได้ทันเวลาหรือไม่ ติดตามชมความเข้มข้นของละครแนวดราม่า “เล่ห์ภุมเรศ”รายชื่อนักแสดง

ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ รับบท ภุมเรศ
นุสบา ปุณณกันต์ รับบท ทาทอง
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร รับบท โรยทอง
อรจิรา แหลมวิไล รับบท รินทอง
มนตรี เจนอักษร รับบท พงศ์
ดิลก ทองวัฒนา รับบท สุวรรณ
ศราวุธ นวแสงอรุณ รับบท ชีวีวัฒน์
รุ่งเรือง อนันตยะ รับบท นฤชา

รักแปดพันเก้า ปี 2 ( แสดงคู่กับ ไทนี่ โนแอล )


แนวละคร ซิททูเอชั่น-ดราม่า
บทโทรทัศน์ ศุภกร เหรียญสุวรรณ, พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์, ตรึงตา โฆษิตชัยมงคล, สกล วงษ์สินธุ์วิเสส
กำกับการแสดง สิริวิทย์ อุปการ
ออกอากาศ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี


เรื่องย่อ

หลังจากที่ อิทธิ์ และนุ่น คืนดีกัน ต่างคนก็ต่างรู้ว่าขาดกันไม่ได้ ทั้งคู่พยายามที่จะดูแลทนุถนอมความรักนี้ไว้ให้ดีที่สุด อิทธิ์พยายามช่วยนุ่นแก้ปัญหาเรื่อเงินที่ จิ๊บ ขโมยไป ซึ่งความพยายามที่จะจับตัวจิ๊บให้ได้นี่เอง ที่สร้างปัญหาหน้าหนักใจตามมา แต่ปัญหานี้กลับทำให้ทั้งคู่ยิ่งรู้สึกผูกพันและห่วงใยกันมากขึ้น

ในขณะที่นุ่นเองต้องคอยมาช่วย ทัศน์ แก้ปัญหาเรื่องการกลับมาของ พลอย คนรักเก่าที่ทำให้ทัศน์กับนุ่นต้องเลิกกัน พลอยเข้ามาตีสนิทกับ ทราย เพราะต้องการจะทำให้ทรายกับทัศน์เลิกกันเหมือนอย่างที่ตัวเองเคยทำกับนุ่น แต่ทรายรู้ไม่เท่าทันแผนการณ์ของพลอย ซ้ำยังไว้ใจพลอยอีก จะมีเพียงแต่นุ่นเท่านั้นที่รู้เท่าทันและพยายามขัดขวางการกระทำของพลอย จนทำให้ทรายเริ่มระแวงว่านุ่นอาจจะมีใจให้กับทัศน์อยู่ และนั่นก็คือชนวนสำคัญที่ทำให้แผนการณ์ของพลอยเป็นจริง ทัศน์กับทรายจะต้องผ่านอุปสรรคความรักครั้งนี้ไปให้ได้ โดยใช้ความเชื่อมั่นในความรักเป็นกุญแจสำคัญ

ฟ้า พยายามจะรักษาความลับเรื่องพ่อของลูก ซึ่งหมายถึง แทน ที่ตัวเองเคยโกหกไว้ตั้งแต่แรก แต่ยิ่งพยายามเท่าไหร่ ความรู้สึกผิดในใจกลับยิ่งเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งแทนที่อยู่ห้องตรงข้ามก็มักจะมาคอยช่วยดูแลลูก ส่วน ทรงพล ก็รักและดูแลลูกเป็นอย่างดี เลยทำให้ฟ้ายิ่งรู้สึกผิด ทรงพลพยายามขอให้ฟ้าย้ายไปอยู่กับตัวเอง แต่ฟ้าก็ยังรู้สึกผิดเรื่องแทนจึงไม่อยากจะพรากลูกไปจากพ่ออีก ฟ้าจึงปฏิเสธที่จะย้ายตามทรงพลออกไป ทำให้ทรงพลและคนอื่นๆ โดยเฉพาะอิทธิ์ เริ่มรู้สึกสงสัยในตัวฟ้า ฟ้าจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะรักษาความลับนี้ไว้กับตัวเองให้นานที่สุด และทำให้ลูกที่กำลังป่วยได้สบายและมีเงินไว้รักษาตัว

ที ได้รับการรักษาตัวอย่างดีจนอาการป่วยทางกายเริ่มดีขึ้น แต่ในเรื่องของความจำ ทีกลับยังจำอะไรไม่ได้เหมือนเดิม และพ่อของทีก็อยากให้ทีลืมเรื่องของ จอน อยู่แล้วด้วย เลยพยายามกีดกันไม่ให้ทีได้เจอกับจอน หากแต่จอนและแม่ของทีกลับพยายามทำทุกอย่างที่จะทำให้ทีจำได้ ก่อนที่พ่อจะพากลับไปรักษาตัวที่อเมริกา ซึ่งนั่งก็หมายความว่าจอนอาจไม่ได้เจอทีอีกเลย...


รายชื่อนักแสดง

ภูธเนศ หงษ์มานพ รับบท อิทธิ์
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ รับบท นุ่น
อรรถพร ธีมากร รับบท แทน
อริศรา วงศ์ชาลี รับบท ฟ้า
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี รับบท ทรงพล
ภูริ หิรัญพฤกษ์ รับบท ที
รุ่งเรือง อนันตยะ รับบท จอน
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ รับบท ทัศน์
ไทนี่ โนแอล รับบท ทราย
ชนกวนัน วัชรคุณ รับบท พลอย


หนึ่งมิตรชิดใกล้ ( แสดงคู่กับ อรจิรา แหลมวิไล )


แนวละคร คอมเมดี้
บทโทรทัศน์ ศุภกร เหรียญสุวรรณ, พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์, สกล วงษ์สิทธุ์วิเสส, สมประสงค์ เจียมบุญสม
กำกับการแสดง สิริวิทย์ อุปการ, วิศเวศ บูรณะวิทยาวุฒิ
ออกอากาศ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ( เริ่มวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 49 )


เรื่องย่อ

เรื่องของคู่กัดคู่หนึ่งในออฟฟิศที่ผลิตรายการทางคลื่นวิทยุ รวมมิตรเรดิโอ ฝ่ายแรกคือ แก้มบุ๋ม สาวนักเรียนนอกจบใหม่ที่ได้รับมอบหมายให้มาบริหารบริษัทของครอบครัว ส่วนอีกฝ่ายหนึ่งคือ นาย ผู้จัดการทั่วไป ซึ่งเป็นหัวแรงหลักในการผลิตรายการวิทยุแห่งนี้ ทั้งแก้มและนายไม่ได้เพิ่งเจอกันเป็นครั้งแรก ทั้งสองเคยเรียนอยู่ที่เดียวกันสมัยมัธยม โดยนายจะเป็นเด็กนั่งหลังห้อง เป็นนักกีฬา และเดือนประจำโรงเรียน

ส่วนแก้มเป็นเด็กสาวที่ตั้งใจเรียน หน้าตกกระ ใส่เหล็กดัดฟัน นั่งอยู่หน้าห้อง ด้วยความที่เป็นคนละแบบจึงทำให้เกิดการเขม่นกัน อีกทั้งแต่ละคนยังเคยทำให้ต่างฝ่ายต่างขายหน้ากัน จึงเป็นความไม่ถูกโฉลกที่ฝังใจกันมานานไม่เพียงแต่ทะเลาะกันในออฟฟิศเท่านั้น เรื่องราวยิ่งวุ่นไปอีกเมื่อแก้มย้ายเข้าไปอยู่คอนโดห้องตรงข้ามกับนาย ทั้งคุ่จงกลายเป็นคุ่กัดกันทั้งในออฟฟิศและที่บ้าน เวลาที่ทั้งสองคนกัดกันจะเหมือนคนที่ทันกัน ภาษามวยเรียกว่ามวยถูกคู่ คือไม่มีใครยอมใคร

จนบางครั้งก็อดคิดไม่ได้ว่าสองคนนี้จะมีความรู้สึกลึกซึ้งต่อกัน แต่นั่นคงเป็นได้แค่ความคิดเท่านั้น เพราะความจริงแล้วทั้งสองต่างก็มีแฟนกันอยู่แล้ว วี นักธุรกิจไฮโซเป็นแฟนที่แสนดีจะคอยดูแลแก้มบุ๋มตลอดเวลา ส่วน อ้อแอ้ คือแฟนสาวของนาย นิสัยขี้อ้อน รักและเชื่อฟังทุกอย่างที่นายบอก และนอกจากคนทั้ง 4 คนแล้ว ออฟฟิศแห่งนี้ยังเต็มไปด้วยคนที่ต่างแบบต่างสไตล์มารวมตัวกันแบบไม่น่าเชื่อว่าจะมาอ
ยู่ในที่แห่งนี้ได้ ซึ่งพอมารวมตัวกันแล้วกลับเกิดเป็นส่วนผสมที่น่าสนใจอย่างคาดไม่ถึง

ป้าอุษา ผู้ก่อตั้งคลื่นวิทยุแห่งนี้ แม้ว่าจะวางมือให้หลานสาวมาบริหารแล้ว แต่แกก็ยังมาคอยป้วนเปี้ยนที่ออฟฟิศเสมอ โดยมี ลุงอูฐ ดีเจ.เก่าแก่ที่ถึงจะหมดไฟในการทำงาน แต่ก็ยังคงสร้างสีสันให้กับคนในออฟฟิศ จูดี้ ดีเจ.รุ่นพี่ที่ชอบแทะเล็มเด็กหนุ่มๆ เสมอ โดยเฉพาะกับ ธนา ดีเจ.รุ่นใหม่ที่ทั้งหล่อและเป็นที่หมายปองของสาวๆ รวมทั้ง โก้ น้องชายของแก้มบุ๋มซึ่งเป็นดีเจ.เหมือนกัน แต่มีนิสัยกะล่อน เจ้าชู้ เอาตัวรอดเก่ง และสุดท้าย ซัน ฝ่ายประสานงานออฟฟิศ นิสัยดี ขี้เล่น จริงใจใสซื่อแบบชาวบ้าน


รายชื่อนักแสดง

ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ รับบท นาย
อรจิรา แหลมวิไล รับบท แก้มบุ๋ม
ตรีพล พรหมสุวรรณ รับบท วี
เมย์ เฟื่องอารมณ์ รับบท อ้อแอ้
พิสมัย วิไลศักดิ์ รับบท ป้าอุษา
สนธยา ชิตมณี รับบท ซัน
พุทธชาด พงศ์สุชาติ รับบท จูดี้
ป๊อบ คำเกษม รับบท ธนา

ทะเลริษยา ( แสดงคู่กับ น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ )

Channel 5 :
ทะเลริษยา

แนวละคร ดราม่า
บทประพันธ์ ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์
บทโทรทัศน์ ปฏิการ เพชรมุนี, ปัทมาพร เคนพาพงษ์
กำกับการแสดง ฉัตรชัย สุรสิทธิ์
ออกอากาศทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางททบ.5


เรื่องย่อ

พ.ศ.2524 ภาวินี ม่ายสาวลูกติดได้รับคำสั่งให้ไปเป็นพี่เลี้ยงของ ยัยหนู ทารกน้อยลูกสาวมหาเศรษฐี เอกรินทร์ และ ดุจดาว ที่จ.พังงาในงานฉลองครบรอบวันแต่งงานบนเรือยอร์ชสุดหรู เอกรินทร์ได้มอบแหวนไข่มุกสีชมพูล้อมเพชรให้เป็นของขวัญแก่ดุจดาว แต่จู่ๆ เกิดพายุพัดอย่างรุนแรงจนเรือเกือบคว่ำ เอกรินทร์โดนเสาเรือฟาดจนสลบ ส่วนดุจดาวที่อุ้มลูกน้อยไว้ก็ถูกคลื่นซัดจนกระเด็นเกือบตกจากเรือ ระหว่างนี้เธอตะโกนร้องให้ภาวินีช่วยแต่ด้วยความทะเยอทะยานและความอิจฉา ภาวินีตัดสินใจปล่อยมือดุจดาวร่างของดุจดาวและลูกก็จมหายลงไปในทะเล เมื่อเอกรินทร์ฟื้นขึ้นมารู้เรื่องทั้งหมดก็ตกใจ โดยภาวินีอ้างว่าเธอพยายามช่วยดุจดาวและยัยหนูอย่างสุดความสามารถแล้ว เอกรินทร์จึงสั่งให้คนออกติดตามหาดุจดาวและยัยหนูเต็มที่

แต่หาเท่าไหร่ก็ไม่มีวี่แววว่าจะพบ เมื่อเวลาผ่านไปทุกคนจึงเชื่อว่าทะเลพังงาคร่าชีวิตสองแม่ลูกไปแล้ว นับจากวันนั้นเอกรินทร์ก็กลายเป็นคนเศร้าสร้อย อมทุกข์ ภาวินีอาศัยโอกาสนี้เข้ามาดูแล จนในที่สุดเธอก็ได้เป็นภรรยาคนใหม่ของเอกรินทร์สมดังความตั้งใจ แต่ความจริงที่ไม่มีใครรู้คือดุจดาวและลูกยังไม่ตาย ร่างของเธอและลูกถูกกระแสคลื่นซัดไปติดเกาะแห่งหนึ่งโดยมี น้ำเงิน ชาวประมงมาพบและได้ช่วยชีวิตสองแม่ลูกเอาไว้ แต่เมื่อดุจดาวฟื้นขึ้นมาเธอกลับจำไม่ได้ว่าตัวเองเป็นใคร หนำซ้ำยังไม่มีหลักฐานใดๆ ติดตัวมา น้ำเงินเป็นพ่อม่ายมีลูกชายวัยสามเดือนคือ สายลม จึงทึกทักบอกกับดุจดาวว่าเป็นเมียและยัยหนูเป็นลูกอีกคนของตน ดุจดาวเชื่อและยอมใช้ชีวิตกับน้ำเงินที่เกาะแห่งนั้น โดยน้ำเงินตั้งชื่อให้ดุจดาวว่า ไข่มุก และยัยหนูชื่อ ฟ้าใส

25 ปีต่อมาภาวิณีเสวยสุขในฐานะภรรยาคนใหม่ของเอกรินทร์ แต่เพราะความรักที่มั่นคงต่อดุจดาวและลูก เอกรินทร์จึงไม่เคยยกย่องและไม่ยอมจดทะเบียนสมรสกับภาวิณี พอภาวิณีรู้ว่าเอกรินทร์ป่วยเป็นมะเร็งเธอจึงเริ่มเป็นกังวลกับอนาคต ส่วนเอกรินทร์เมื่อรู้ว่ากำลังจะตายจึงตัดสินใจเดินทางไปรีสอร์ทที่พังงาอีกครั้ง เพื่อใช้เวลาในช่วงสุดท้ายใกล้ชิดวิญญาณดุจดาวและยัยหนูมากที่สุด เมื่อภาวิณีรู้จึงสั่ง ภัทร ลูกติดของเธอตามไปด้วยโดยหวังว่าเอกรินทร์จะยกสมบัติให้ ส่วนภัทรแม้จะเกลียดเอกรินทร์เข้าไส้เพราะเอกรินทร์ไม่เคยให้เกียรติภาวิณีเลย แต่ก็จำใจต้องไปเพราะถูกแม่บังคับฝ่าย ตรีคณา น้องสาวของเอกรินทร์ พอรู้ว่าเอกรินทร์ไปพังงาเธอก็ตามไปเพื่อขัดขวางไม่ให้เอกรินทร์ยกสมบัติให้ภาวิณี

และที่สำคัญเธอเองก็กำลังมีปัญหาด้านการเงินอย่างหนักจึงหวังจะมาขอสมบัติจากเอกรินท
ร์ ด้วยการพา ตรีนุช ลูกสาวมาประจบเอาใจเอกรินทร์ แต่เหมือนชะตาฟ้าลิขิตให้ฟ้าใสที่เพิ่งเรียนจบมาสมัครงานที่รีสอร์ทของเอกรินทร์ ในวันแรกที่มาทำงานฟ้าใสก็ได้รับมอบหมายจากหัวหน้าแม่บ้านให้ดูแลห้องพักของครอบครัว
เอกรินทร์ ฟ้าใสเข้าไปทำความสะอาดและได้พบกับภัทรโดยบังเอิญ แต่เธอเข้าใจว่าเขาเป็นพนักงานของรีสอร์ท ฟ้าใสจึงตำหนิภัทรอย่างรุนแรงที่เข้ามาวุ่นวายในห้องพักของแขก ทั้งคู่ยื้อยุดกันจนภัทรตกลงไปในสระว่ายน้ำเปียกปอนไปทั้งตัว เหตุการณ์นี้ทำให้ภัทรโกรธฟ้าใสมาก รวมถึงภาวิณีด้วยที่รู้สึกไม่ชอบหน้าฟ้าใสตั้งแต่วันนั้น วันต่อมาขณะที่เอกรินทร์กำลังเดินเล่นที่ชายหาด

จู่ๆ อาการป่วยก็กำเริบจนทำให้เอกรินทร์ล้มหมดสติอยู่ที่ริมหาด โชคดีฟ้าใสมาเจอและช่วยเหลือไว้ได้ทัน เมื่อเอกรินทร์ฟื้นจึงตอบแทนฟ้าใสด้วยเงิน แต่ฟ้าใสไม่รับทำให้เอกรินทร์รู้สึกประทับใจฟ้าใสมาก ด้านตรีนุชที่ออกไปเดินเล่นชายหาดก็บังเอิญเจอกับสายลม แต่เข้าใจผิดคิดว่าสายลมจะลวนลาม ตรีนุชเลยวิ่งหนีจนหกล้มขาแพลง สายลมเข้าช่วยเหลือและแบกตรีนุชขึ้นหลังไปส่งที่รีสอร์ททำให้ตรีนุชรู้สึกดีกับสายลม
แต่พอตรีคณารู้ก็สั่งห้ามตรีนุชไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับสายลมอีก ภาวินีเห็นเอกรินทร์เอ็นดูฟ้าใสเป็นพิเศษก็รู้สึกไม่ชอบใจ จึงหาทางกลั่นแกล้งฟ้าใสทุกวิถีทางจนถึงขั้นไล่ฟ้าใสออกจากรีสอร์ท ในวันที่ตรีคณาพาเอกรินทร์ไปล่องเรือ เอกรินทร์เกิดอาการกำเริบขึ้นอีกครั้งและได้รับความช่วยเหลือจากสายลมที่มารับจ้างขั
บเรือ

อาการเอกรินทร์ทรุดหนักจนต้องไปนอนโรงพยาบาลและต้องการให้ฟ้าใสมาเป็นคนดูแล ฟ้าใสจึงได้กลับมาทำงานอีกครั้งโดยรับหน้าที่เป็นพยาบาลส่วนตัวให้เอกรินทร์ ส่วนภัทรก็เข้าใจฟ้าใสผิดตามภาวินีว่าเธอต้องการมาปอกลอกเอกรินทร์ แถม ไววิทย์ หนุ่มเพลย์บอยเพื่อนสนิทของภัทรดันมาตกหลุมรักฟ้าใสอีก ภัทรเลยไม่ชอบขี้หน้าฟ้าใสมากขึ้นและมักจะพูดจากระแนะกระแหนฟ้าใสทุกครั้งที่มีโอกาส
ด้านน้ำเงินที่บังเอิญมีโอกาสได้พบเอกรินทร์จึงถามเอกรินทร์ด้วยความเป็นห่วงฟ้าใสว่
าทำไมถึงเจาะจงให้ฟ้าใสมาเป็นคนดูแล เอกรินทร์บอกเหตุผลว่ารู้สึกเอ็นดูฟ้าและเล่าเรื่องภรรยาและลูกที่จมน้ำหายไปเมื่อ 25 ปีก่อน ทำให้น้ำเงินได้รู้ความจริงที่น่าใจหายว่าแท้จริงแล้วเอกรินทร์คือสามีของไข่มุกและเ
ป็นพ่อของฟ้าใส

เมื่อเอกรินทร์หายป่วยออกจากโรงพยาบาลก็ให้ลูกน้องไปตามสายลมที่เคยช่วยชีวิตเขาไว้เ
พื่อจะตอบแทน เอกรินทร์จึงรู้ว่าสายลมเป็นน้องชายของฟ้าใส เอกรินทร์บอกกับสองพี่น้องว่าจะจัดงานเลี้ยงขอบคุณและให้เชิญพ่อและแม่มาร่วมงานด้วย
ทั้งครอบครัวดีใจมากยกเว้นน้ำเงินเพราะกลัวว่าจะสูญเสียครอบครัวไป วันนั้นน้ำเงินตัดสินใจกระโดดให้รถชนเพื่อให้ตัวเองบาดเจ็บไข่มุกจะได้อดไปงานเลี้ยง
ในงานเลี้ยงเอกรินทร์ได้คุยกับฟ้าใสทำให้รู้ถึงความลำบากของครอบครัวเธอ ที่โดนยึดเรือประมงจนไม่สามารถออกไปหาปลาได้ และแม่ยังต้องเอาแหวนที่รักมากไปขายเพื่อไม่ให้บ้านถูกยึด เอกรินทร์จึงสั่งให้ลูกน้องไปซื้อเรือและแหวนของแม่ฟ้าใสกลับคืนมา ในวันที่ไปซื้อแหวนตรีคณาตามไปด้วย แต่พอเห็นว่าแหวนของแม่ฟ้าใสเป็นแหวนไข่มุกล้อมเพชรก็ตกใจรีบมาเล่มให้เอกรินทร์ฟัง

ด้านภาวินีพอรู้เรื่องแหวนก็รีบไปดูที่ร้านแล้วเธอก็แทบช็อคเมื่อเห็นแหวน เพราะจำได้แม่นว่าเป็นแหวนที่เอกรินทร์ซื้อให้ดุจดาวในวันครบรอบแต่งงาน ภาวินีจึงรีบซื้อแหวนวงนั้นมาทันทีพร้อมกับความสงสัยที่สุมอยู่เต็มอกว่าแหวนของดุจด
าวมาอยู่ที่แม่ของฟ้าใสได้ยังไง ก่อนจะตัดสินใจไปบ้านน้ำเงินและได้รู้ความจริงว่าที่แท้ไข่มุกก็คือดุจดาว ภาวินีตกใจมากแต่พอรู้ว่าดุจดาวความจำเสื่อมก็โล่งใจ ส่วนน้ำเงินที่กลัวว่าทุกคนจะรู้ความจริงก็ตัดสินใจขายบ้านและเตรียมตัวย้ายหนี ทำให้ไข่มุก, ฟ้าใส และสายลมสงสัย ระหว่างทางไข่มุกเกิดป่วยกะทันหันน้ำเงินไม่มีเงินค่ารักษา แต่เพราะกลัวว่าไข่มุกจะตายน้ำเงินจึงตัดสินใจพาไข่มุกกลับไปหาเอกรินทร์ ระหว่างทางน้ำเงินและไข่มุกโดนรถชนไข่มุกหน้าเสียโฉม ส่วนน้ำเงินที่กำลังจะบอกความจริงกับฟ้าใสก็สิ้นใจตายซะก่อน

สายลมที่สงสัยความสัมพันธ์ของไข่มุกกับเอกรินทร์มานานก็ตัดสินใจสืบความจริงจากตรีนุ
ช จนรู้ว่าแท้จริงแล้วไข่มุกคือดุจดาวภรรยาของเอกรินทร์ สายลมตกใจมากแต่กลัวว่าถ้าหากภาวินีรู้เข้าไข่มุกจะเป็นอันตรายจึงเก็บเรื่องนี้เป็น
ความลับ ด้านภาวินีเมื่อหมดหนทางจะเกลี้ยกล่อมเอกรินทร์ให้ยกสมบัติให้ ก็งัดไม้ตายด้วยการปลอมลายเซ็นเอกรินทร์และทำพินัยกรรมปลอมขึ้น เมื่อตรีคณารู้ก็พยายามหาทางขัดขวางด้วยการออกตามหาครอบครัวฟ้าใสจนรู้ว่าไข่มุกคือด
ุจดาว เธอตั้งใจจะพาไข่มุกไปหาเอกรินทร์ แต่ระหว่างทางเจอภาวินีเข้าภาวินีพลั้งมือฆ่าตรีคณาตาย และขณะที่กำลังจะฆ่าไข่มุก ภัทร, ฟ้าใส และสายลมก็เข้ามาขัดเสียก่อน ภาวินีจึงต้องหนีไปแต่เธอได้วางแผนร้ายขั้นต่อไปไว้แล้ว ส่วนใครจะเป็นเหยื่อและสุดท้ายความริษยาของภาวินีจะทำให้เธอสมหวังเหมือนทุกครั้งหรื
อไม่? ติดตามชมได้ในละคร “ทะเลริษยา”


รายชื่อนักแสดง

ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ รับบท ภัทร
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ รับบท ฟ้าใส / ยัยหนู
นิรุตติ์ ศิริจรรยา รับบท เอกรินทร์
สินจัย เปล่งพานิช รับบท ภาวินี
กาญจนา จินดาวัฒน์ รับบท ดุจดาว / ไข่มุก
ภูริ หิรัญพฤกษ์ รับบท สายลม
ณัฎฐนันท์ เกียรติดาฐนิต รับบท ตรีนุช
รัญญา ศิยานนท์ รับบท ตรีคณา
เกรียงไกร อุณหนันท์ รับบท น้ำเงิน


เปลือกเสน่หา ( แสดงคู่กับ คัทลียา กระจ่างเนตร์ )

user posted image

เรื่องย่อ

ครอบครัวนรเศรษฐเศรณีเป็นตระกูลเก่าที่ฐานะมั่งคั่ง ปัจจุบันเหลือเพียง 3 พี่น้อง คือ พญ.พลิศา หรือ หมอป่าน (คัทลียา แมคอินทอช) พี่สาวคนโต เป็นแพทย์ผ็เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง แถมยังรั้งตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลนรเศรษฐเศรณี ซึ่งเป็นธุรกิจมูลค่ามหาศาลของครอบครัว

น้องสาวคือ ปาฎลี หรือ ปิ่น (มาริสา แอนนิต้า) มีนิสัยดื้อรั้น รักสนุก ยังเรียนมหาวิทยาลัยไม่ทันจบก็หันไปเข้าวงการนางแบบ แม้ว่าปิ่นจะประสบความสำเร็จเป็นนางแบบชื่อดัง แต่ป่านก็ไม่ชอบ ทั้งคู่เลยทะเลาะกันบ่อยๆจนปิ่นขอแยกออกไปอยู่คอนโดฯ

ส่วน ลวิตร หรือ หมอปุ่น (ณัฐฎ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) น้องชายคนสุดท้อง เป็นน้องที่แสนดี เชื่อฟังพี่สาวทุกอย่าง และนอกจากจะเป็นน้องสุดที่รักของป่านแล้ว ปุ่นยังเป็นความหวังที่จะมาช่วยบริหารโรงพยาบาลต่อไป เพราะปุ่นเพิ่งเรียนจบแพทย์ กำลังจะกลับมาเมืองไทยเดือนหน้า เพราะจะพาแฟนสาวไปเที่ยวพักผ่อนหลังเรียนจบก่อนแต่จู่ๆป่านก็ได้รับข่าวว่าโนรถชนที่
สนามบิน ปุ่นอยู่ในสภาพยับเยินทั้งกายและใจ สาเหตุเพราะก่อนเดินทางกลับมา ปุ่นทะเลาะกับ เรณุกา หรือ อุ๋ม (อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) แฟนสาวที่ไปเรียนศิลปะที่นั่นด้วยกัน ต้นเหตุมาจากชายแปลกหน้าที่อุ๋มได้พบในงานแสดงภาพเขียนของเธอ ทั้งสองได้รู้จักกันและเกิดความสนิทสนมอย่างรวดเร็ว ปุ่นออกอาการหึงหวง จนอุ๋มไม่พอใจ ทั้งคู่เลยทะเล่ะกันจนทำให้อุ๋มปฎิเสธจะไปเที่ยวกับเขา และบอกจะกลับเมืองไทยทันที ปุ่นเลยตามมาง้ออุ๋มที่สนามบินเพื่อหวังจะให้อุ๋มคืนดี แต่กลับมาเกิดอุบัติเหตุโดนรถชน

ป่านร็เรื่องจากปุ่นก็นึกโกรธอุ๋ม และเมื่อเธอรู้ว่าคนที่คิดจะแย่งอุ๋มไปจากน้องชายของเธอ คือ หัสดิน (ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) เจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้างขนาดกลาง เธอจึงหมายมั่นว่าจะกำจัดผู้ชายคนนี้ออกไปจากเส้นทางรักของปุ่นให้ได้
ป่านวางแผนจ้างหัสดิน เข้ามาทำอาคารใหม่ของโรงพยาบาล และกลั่นแกล้งเขาด้วยสัญญาบ้าๆบอๆ หลายอย่างที่เธอตั้งขึ้นมาเอง แล้วยังหลอกให้หัสดินมาร่วมงานเลี้ยงหรูหราที่คฤหาสน์ของเธอ เพื่อให้หัสดินเห็นถึงความแตกต่างระหว่างชนชั้นของเขากับพวกเธอ และหัสดินจะได้รู้จักเจียมตัวและรู้สึกว่าเขาไม่มีอะไรคู่ควรกับอุ๋มแม้แต่น้อย แต่ป่านหาร็ไม่ว่าใจจริงแล้วหัสดินไม่ได้สนใจอุ๋มฉันท์ชู้สาวสักนิด แต่หัสดินกลับชอบใจที่ได้ใกล้ชิดกับป่าน แต่จากการจงใจกลั่นแกล้งหัสดินในคืนนั้น ทำให้หัสดินโมโห และซ้อนแผนป่าน ด้วยการประกาศกลางงานว่าเขาเป็นคู่รักของหมอป่าน ซึ่งนั่นทำให้คู่หมั่นตัวจริงอย่าง หมอไอศูรย์ (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) โกรธแค้นเป็นอย่างมาก

หมอไอศูรย์เป็นหนุ่มใหญ่หน้าตาดี เนี๊ยบทุกระเบียดนิ้ว แต่เขามีความลับสำคัญปกปิดไว้ นั่นคือ เขาเป็นเกย์ และที่เขามาเป็นคู่หมั้นของหมอป่านนั้นมาจากเหตุผลเดียว คือเขาต้องการโรงพยาบาลของเธอ

ปัญหาทุกอย่างเริ่มรุมเร้า เมื่อป่านมีข่าวอื้อฉาวกับหัสดิน ไอศูรย์เองก็ใช้โอกาสนี้แอบโจมตีป่านเพื่อให้บรรดาหมอและผู้ถือหุ้นหมดความเชื่อถือใ
นตัวป่าน แต่ที่ทำร้ายจิตใจป่านมากที่สุดคือ การที่เธอได้รู้ว่าปุ่นน้องชายสุดที่รักเป็นโรคหัวใจ!!

หัสดินรู้สึกผิดกับเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้นกับป่าน เขาจึงขอรับผิดชอบด้วยการขอหมั้นกับเธอเพื่อกลบข่าว ป่านตอบรับทันที เพราะหวังว่าวิธีนี้จะเป็นทางเดียวที่จะแยกหัสดินออกจากอุ๋มและอุ๋มจะได้กลับไปคบกับ
ปุ่น น้องชายของเธอ แต่ลึกลงไปในใจ สิ่งที่ป่านยังไม่ยอมรับกับตัวเองก็คือ เธอเริ่มหลงรักหัสดินเข้าแล้ว

อุ๋มที่แอบชองหัสดินก็เริ่มแสดงความรักต่อหัสดินมากขึ้นๆจนเขาร็สึกอึดอัด หัสดินเลยตัดสินใจบอกความจริงกับอุ๋มว่าเขาเอ็นดูอุ๋ม้หมือนน้องสาวคนหนึ่งเท่านั้น อุ๋มไม่เชื่อเลยกอดหัสดินไว้แน่น ป่านมาเห็นเลยเข้าใจผิดว่าทั้งคู่คบหากัน ป่านรู้สึกเจ็บปวดมาก และในวันนั้นเองป่านเลยได้รู้ว่าแท้จริงในใจเธอรู้สึกอย่างไรกับหัสดิน

สถานการณ์ที่โรงพยาบาลเลวร้ายลงเรื่อยๆ เพราะการปลุกปั่นของไอศูรย์ ป่านเครียดมาก ดังนั้นพอไอศูรย์ยื่นข้อเสนอว่าจะแก้ปัญหาทุกอย่างให้ เพื่อแลกกับการที่ป่านจะต้องยอมแต่งงานกับเขา ป่านเลยจำใจตอบตกลง เพื่อเห็นแก่โรงพยาบาลของวงศ์ตระกูล

ไม่มีใครรู้ว่าไอศูรย์ไม่เคยใส่ใจว่าป่านจะรักใคร เพราะใจจริงแล้วเขาแอบชอบ บำเพ็ญ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) เด็กส่งพิชซ่าที่เขาเจอโดยบังเอิญ บำเพ็ญเป็นเด็กหนุ่ม ฐานะยากจน ทั้งยังมีแม่ที่ป่วย ไอศูรย์จึงให้การช่วยเหลือเรื่องเงิน แล้วชวนมาทำงานที่โรงพยาบาลที่นั่นทำให้บำเพ็ญได้มีโอกาสเจอปิ่น ผู้หญิงที่เขาตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นอีกครั้ง แต่บำเพ็ญก็เจียมตัวว่าคนอย่างเขาไม่มีอะไรคู่ควรกับปิ่นสักนิด

บำเพ็ญไม่ได้เอะใจเลยว่าที่ไอศูรย์ช่วยเหลือเขาเพราะอะไร จนกระทั่งคืนหนึ่งที่ไอศูรย์เมาและลำเลิกบุญคุณ บำเพ็ญจึงต้องยอมพลีกายเพื่อทดแทนบุญคุณให้ไอศูรย์ แต่หลังจากนั้นเขาก็หนีไปเพราะไม่กล้าส็หน้าปิ่น ปิ่นก็เฝ้าแต่ห่วง เพราะเธอก็มีใจให้หนุ่มบ้านนอกหน้าซื่อเช่นกัน

ไอศูรย์กลัวว่าจะไม่ได้ครอบครองโรงพยาบาลของป่าน เลยตัดสินใจจับตัวปุ๋นที่ป่วยหนักไปเป็นตัวประกัน เพื่อให้ป่านยกโรงพยาบาลให้ ในที่สุดป่านก็ได้รู้ธาตุแท้ของหมอไอศูรย์ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะกลัวว่าน้องชายจะเป็นอันตรายถึงชีวิต เธอเลยขอต่อรองกับไอศูรย์ จนเขาสัญญาว่าจะจัดการผ่าตัดให้ปุ่นทันทีที่บ้านประกาศต่อหน้าที่ประชุมผู้ถือหุ้นว่
าจะยกโรงพยาบาลให้เขา

ในการประชุม ไอศูรย์กำลังได้เป็นเจ้าของโรงพยาบาลอยู่แล้ว แต่หัสดินที่ร่วมมือกับปิ่นชิงตัวปุ่นไปได้ แล้วแฉให้ทุกคนในที่ประชุมร็เรื่องที่ไอศูรย์บีบบังคับป่าน ซ้ำบำเพ็ญยังเปลี่ยนใจหวนกลับมาช่วยเปิดโปงเรื่องที่ไอศูรย์เป็นเกย์อีกด้วย

ไอศูรย์หมดท่า แต่ก็หนีออกมาได้พร้อมกับเอากล่องหัวใจที่บริจาคให้ปุ่น ตำรวจจึงต้องระดมกำลังเพื่อล่าตัวไอศูรย์อย่างหนัก เมื่อกล่องหัวใจที่เป็นความหวังสุดท้าย ยังอยู่ในเงื้อมือของไอศูรย์ ป่านจะทำยังไงเพื่อช่วยชีวิตปุ่น!! และหัสดินจะช่วยเธอหาทางออกกับเรื่องนี้ยังไง ติดตามและร่วมลุ้นได้ในละคร “เปลือกเสน่ห์หา” ทุกคืนหลังข่าวจันทร์ – พฤหัสบดี 20.25 น. ช่อง 5

ชื่อนักแสดง รับบทเป็น
คัทลียา แมคอินทอช หมอป่าน
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ หัสดิน
ภูริ หิรักญพฤกษ์ บำเพ็ญ
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์ หมอไอศูรย์
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข อุ๋ม
มาริสา แอนนิต้า ปิ่น
เตวิช เต้พันธ์ ต้น
อัครพล ทองธราดล นิพิธ
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หมอปุ่น
สงครามนางฟ้า ( แสดงคู่กับ น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ )

user posted imageuser posted image

สงครามนางฟ้า ละครชีวิตจริงของแอร์โฮสเตส ที่ชื่อ "แอร์กี่" ที่ก่อนหน้านี้เธอได้เข้ามาเขียนเรื่องราวชีวิตเป็นนิยายในพันทิปชื่อ "ชีวิตรันทด เรื่องจริงผ่านคอม" ... หลังจากนั้นไม่นาน นิยายของ "แอร์กี่" ก็กลายเป็นเรื่องฮิตติดกระแสในพันทิป และทำให้ชื่อ "แอร์กี่" ติด smart search ของพันทิปเป็นระยะเวลายาวนานทีเดียว ต่อมาผู้จัดละครค่าย "exact" ได้ขอนำนิยาย "ชีวิตรันทด เรื่องจริงผ่านคอม" มาสร้างเป็นละคร และเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "สงครามนางฟ้า" ที่ถ่ายทอดเรื่องราวโดย บี น้ำทิพย์ , ก้อง สหรัถ ป้อง ณวัฒน์ ร่วมด้วยดาราชื่อดังอีกมากมาย

เรื่องย่อละคร สงครามนางฟ้า

ณ แม่น้ำสิงคโปร์ ริน(บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) อดีตแอร์โฮสเตสสาวผู้ผ่านเรื่องราวชีวิตมากมาย กำลังล่องเรือในแม่น้ำสิงคโปร์เพียงลำพัง…หญิงสาวมองทอดสายตาออกไปเห็นความสวยงามของ
ประเทศนี้…ที่ซึ่งอาชีพของเธอทำให้เธอได้มาเยือนไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แต่ในความสวยงามนั้นกลับซ่อนอดีตและเรื่องราวหลากหลายรสชาติไว้ในความทรงจำ…

รินสาวสวยสดใสเดินทางมาเข้ารับการฝึกอบรมสำหรับว่าที่พนักงานต้อนรับคนใหม่ของสายการ
บิน เมขลาแอร์ ในการฝึกอบรมอันหนักหน่วงทำให้รินรู้จักและสนิทสนมกับ หนุ่ย(หยวน-นิธิชัย ยศอมรสุนทร) ว่าที่สจ๊วตหนุ่มและ กิ๊บ(จุ๊บ-ภัทรา มั่นพิริยะกุล) สาวน้อยจอมเจ้าชู้ เพราะความสวยที่โดดเด่นของริน จึงทำให้หญิงสาวได้รับเลือกเป็นตัวแทนของรุ่นในการทำกิจกรรมต่างๆ อยู่เสมอ จนเพื่อนร่วมรุ่นบางคนแอบหมั่นไส้ริน โดยเฉพาะ หน่อย(ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา) หญิงสาวหน้าตาธรรมดา แต่มีผลสอบดีเยี่ยมได้เป็นที่1 ของรุ่น หน่อยอิจฉาที่รินมีความสวยเป็นอาวุธ ทำให้รินก้าวหน้าได้เร็วกว่าตน หน่อยจึงหาโอกาสกลั่นแกล้งรินเสมอตลอดเวลาในการฝึก

เมื่อการฝึกและอบรมจบสิ้นลงทุกคนต่างแยกย้ายกันไปทำงาน รินกับหนุ่ยได้ทำงานด้วยกัน ทั้งสองต้องเจอกับ จี๊ด(แจง-วราพรรณ หงุ่ยตระกูล) เพอร์เซอร์จอมเฮี้ยบ แต่ด้วยความน่ารักประกอบกับความมีน้ำอดน้ำทนของริน และความฉลาดเก่งกาจของหนุ่ย ทำให้ทั้งคู่เอาชนะใจจี๊ดได้ในที่สุด วันหนึ่งในขณะที่รินกำลังเดินไปขึ้นเครื่องเธอก็ได้พบกับ อิน(ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา) นักบินที่ 2 อินหลงรักรินตั้งแต่แรกเห็น แต่รินไม่ได้บินกับอิน เพราะเธอเป็นแอร์น้องใหม่ จึงได้บินแค่ในประเทศเท่านั้น หลังจากวันนั้นเป็นต้นมารินมักจะได้รับของขวัญน่ารักๆ ส่งมาให้ที่ทำงานเสมอ โดยที่รินก็ไม่รู้ว่ามาจากใคร

กิ๊บ พา หนิง(ป้อง-ณวัตน์ กุลรัตนรักษ์) นักบินที่ 3 สุดหล่อมาแนะนำให้รินกับหนุ่ยรู้จัก เพราะกิ๊บภาคภูมิใจมากที่ได้เป็นคู่ควงคนล่าสุดของหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่างหนิง แต่หนิงกลับสนใจรินขึ้นมาทันที ทำให้ชายหนุ่มอยากจะพิชิตใจของรินให้ได้ หนิงไปสืบถามข้อมูลของรินจากหน่อยน้องสาวของเขาซึ่งเป็นคู่แค้นคู่อาฆาตกับริน หน่อยไม่ส่งเสริมให้พี่ชายจีบริน เพราะเธอเกลียดเพื่อนร่วมรุ่นคนนี้จับใจ แต่หนิงก็ไม่ฟัง

รินกับหนุ่ยได้มีโอกาสบินไปสิงคโปร์ ซึ่งถือว่าเป็นการบินต่างประเทศครั้งแรกของพวกเธอ ทำให้หน่อยไม่พอใจมากเพราะถึงตอนนี้เธอได้บินอยู่แต่ในประเทศ และในการบินไปสิงคโปร์ครั้งนี้ รินกับหนุ่ยได้เจออินอีกครั้ง อินพารินไปเที่ยวที่ต่างๆ ของสิงคโปร์ และอินก็รู้ว่าที่รินอยากเป็นแอร์ เพราะอยากเดินทางไปรอบโลก เขาจึงพาเธอไปสัมผัสกับวัฒนธรรมหลากหลายที่มีรวมกันอยู่ในสิงคโปร์ เช่น ไปไหว้พระจีนที่ China town, ไปซื้อของที่ Little India , ไปกินอาหาร Malay Satay bar ฯลฯ ความใกล้ชิดระหว่างรินกับอิน ทำให้รินรู้ว่าของขวัญต่างๆ ที่เธอได้รับจากกล่องจดหมายนั้น ทั้งหมดเป็นของที่อินส่งมาให้ รินประทับในตัวชายหนุ่มมาก แล้วรินก็แน่ใจว่าตัวเองหลงรักอินเข้าแล้ว
หนิงมักจะคอยไถ่ถามกิ๊บเกี่ยวกับเรื่องรินเสมอ เขาจึงได้รู้ว่าตอนนี้รินกำลังสนิทสนมกับอินนักบินรุ่นพี่ของเขา เมื่อรินกลับมาถึงที่สนามบินของเมืองไทย เธอก็พบกับ จิ๋ม(กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพรรณ) เมียไฮโซจอมโหดและขี้หึงสุดขีดของอินดักรออยู่ (โดยไม่มีใครรู้ว่าเป็นฝีมือของหนิงที่โทรบอกจิ๋มเรื่องรินกับอินสนิทกัน) จิ๋มอาละวาดใส่รินทันทีและจะตบรินให้ได้ แต่อินเข้ามาลากจิ๋มออกไป ในขณะที่รินอับอายผู้คนรอบข้างอย่างที่สุด หนิงก็โผล่เข้ามาประคองและปลอบใจหญิงสาวก่อนที่เขาจะต้องไปบิน อินดักพบรินเพื่อจะบอกว่าเขารักเธอ และเขากำลังจะหย่ากับจิ๋ม เพราะระหว่างเขากับจิ๋มนั้นเข้ากันไม่ได้จริงๆ ขอเพียงแต่ให้รินรอ หญิงสาวรู้สึกหนักใจมาก เพราะใจหนึ่งก็ไม่อยากจะแย่งสามีของใคร ส่วนอีกใจก็รักอินมากเหลือเกิน

ฝ่ายหนิงเมื่อเห็นอินทุกข์ใจเรื่องรินเป็นอย่างมาก เขาจึงแสร้งยื่นมือเข้าไปช่วยให้นักบินรุ่นพี่สมหวังกับริน อินจึงฝากให้หนิงเอาจดหมายของเขาไปส่งให้รินบ่อยๆ แต่รินไม่เคยตอบกลับเขาเลยแม้สักครั้งเดียว อินจึงเข้าใจว่ารินต้องการตัดความสัมพันธ์กับเขา อินจึงเริ่มห่างหายไปจากชีวิตของริน หนิงใช้โอกาสที่รินกำลังเป็นทุกข์คอยเฝ้าปลอบประโลมเพื่อให้เธอคลายทุกข์ ขณะเดียวกันกิ๊บไม่พอใจที่หนิงตีตัวออกห่างตนแล้วไปสนิทสนมกับริน กิ๊บจึงพูดจาประชดประชันรินทุกครั้งที่ได้เจอหน้ากัน จนรินรู้สึกไม่สบายใจเธอจึงเริ่มตีตัวออกห่างจากหนิง เพราะไม่อยากผิดใจกับเพื่อน แต่หนิงก็ยืนยันว่าระหว่างเขากับกิ๊บไม่ได้มีอะไรกัน รินเชื่อเพราะเธอก็รู้ว่าเพื่อนสาวของเธอเป็นคนเจ้าชู้มากเหมือนกัน หนิงทำทุกอย่างเพื่อเป็นการเอาใจริน ไม่ว่าจะเป็นการแลกตารางการบินให้หยุดตรงกับรินแล้วมาหาเธอที่บ้าน พร้อมด้วยของกำนัลและหยอดคำหวานบ่อยๆ จนทำให้เธอเริ่มใจอ่อน แต่อินก็ยังคงอยู่ในใจของรินไม่เสื่อมคลาย

เมื่อกิ๊บรู้เรื่องหนิงกับรินเข้าเธอจึงไปหาเรื่องรินด้วยความโมโห ต่อว่าว่ารินแทงเพื่อนลับหลัง กิ๊บกับรินจึงมีเรื่องกันรุนแรง จนกิ๊บถูกไล่ออกจากบริษัทแต่เธอก็ยังไม่ยอมหยุด กิ๊บเที่ยวโพทะนาเรื่องรินเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดไปทั่ว จนเรื่องรู้ไปถึงหูอินเขาไม่พอใจที่ หนิงจีบรินซะเอง

รินกับหนุ่ยบินไปสิงคโปร์ ทำให้รินได้เจออินอีกครั้ง อินเข้ามาหารินด้วยความเป็นห่วง พยายามเตือนเธอว่าหนิงเป็นคนเจ้าชู้ แต่รินไม่ฟังและต่อว่าที่เขาขาดการติดต่อไป ทำให้ทั้งคู่รู้ว่า หนิงเป็นคนเก็บจดหมายของอินที่ฝากให้รินไว้ทั้งหมด เพราะจดหมายของอินไม่เคยถึงมือรินเลยสักฉบับเดียว! รินโทรไปต่อว่าหนิงทำให้หนิงรู้ว่ารินอยู่กับอิน จึงเกิดอาการหึงหวงเป็นอย่างมาก รินกับอินได้อยู่ด้วยกันที่สิงคโปร์ทั้งสองใกล้ชิดกันอีกครั้ง กลางดึกคืนหนึ่งอินมาหารินที่ห้องเพื่อคุยกัน แล้วสิ่งไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อจิ๋มบุกมาถึงโรงแรม แต่อินก็ปีนหน้าต่างโรงแรมหนีออกไปได้ทัน โดยมีหนุ่ยเป็นผู้ช่วยคนสำคัญ รินกลับกรุงเทพฯมาด้วยหัวใจที่บอบช้ำ และเมื่อพบกับหนิงรินจึงออกไปเที่ยวกับหนิง หนิงยอดคำหวานใส่รินจนรินยอมตกเป็นของหนิง
อินพยายามมาหารินแต่หนิงขัดขวางซ้ำยังบอกว่ารินเป็นของเขาแล้ว ทั้งสองมีเรื่องชกต่อยกัน แล้วหนิงก็บอกให้รินเลือกระหว่างเขากับอิน สุดท้ายรินก็เลือกหนิงเพราะเธอไม่อยากแย่งสามีใครทำให้อินเสียใจมาก ต่อมารินตั้งท้องเธอจึงต้องแต่งงานกับหนิงอย่างกะทันหัน หนิงพารินไปพบ คุณนายแน่งน้อย(ฮันนี่-ภัสสร บุญยเกียรติ) มารดาจอมเค็มขี้โกงของหนิง และทำให้รินรู้ว่าหน่อยคู่ปรับเก่าของเธอเป็นน้องสาวของหนิงด้วย ในวันแต่งงานของรินกับหนิง คุณนายแน่งน้อยดูถูกรินมากที่ท้องก่อนแต่ง เธอจึงไม่ยอมให้สินสอดว่าที่ลูกสะใภ้ ให้แค่แหวนเพชรวงเดียว และรินก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อรู้ว่าหนิงเคยมีภรรยาแล้ว และมีลูกด้วยกันชื่อว่า น้องหนอน(ด.ญ สุพิชชา มงคลจิตตานนท์) เด็กสาวสุดแสบอายุ 10 ปี ทำให้เธอหูตาสว่างว่าที่ผ่านมาหนิงโกหกและปิดบังเธอมาตลอด แต่เธอก็ทำอะไรไม่ได้แล้วจึงต้องยอมก้มหน้ารับชะตากรรมต่อไป

รินใช้ความอดทนในการอยู่ร่วมบ้านกับแม่และน้องสามีตัวแสบที่คอยหาเรื่องกลั่นแกล้งแล
ะต่อว่าเธอทุกครั้งที่มีโอกาส แล้วยังน้องหนอนอีกคนที่ตั้งตัวเป็นปฏิปักษ์กับริน ในขณะที่รินต้องผจญกรรมต่างๆ ในบ้านของหนิงนั้น สามีของเธอกลับแอบไปคบกับ เชอรี่(เป้ย-ปานวาด เหมมณี) แอร์เด็กใหม่ รินกับหนิงทะเลาะกันแต่หนิงก็ลื่นไหลไปได้เรื่อยๆ จับไม่ได้ไล่ไม่ทันเรื่อยมา จนรินคลอด รินใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านของหนิงอย่างกดดัน จนวันหนึ่งเธอทะเลาะกับคุณนายแน่งน้อย รินจึงพาลูกไปอยู่ที่บ้านพ่อแม่ของเธอ หนิงเลยได้โอกาสแวะไปหาเชอรี่บ่อยๆ เชอรี่ป่วนและเล่นสกปรกทุกอย่างกับริน ทั้งที่บ้านและที่ทำงานจนรินทนไม่ไหวเกือบจะขอหย่ากับหนิง แต่รินเกิดท้องลูกอีกคนเสียก่อน เธอจึงต้องก้มหน้าผจญกรรมต่อไปเพื่อลูกคนที่สองของเธอกับหนิง ชี
toonloveleewan


user posted imageuser posted imageuser posted imageuser posted imageuser posted imageuser posted imageuser posted imageuser posted imageuser posted imageuser posted imageuser posted imageuser posted image

user posted image user posted image


'ป้อง' โอด “เงาอโศก” เล่นยาก!! กว่าจะหาเสน่ห์ 'ตัวละคร' เจอ


สงสัยยังติดใจมาดพระเอกเจ้าชู้จากละคร "สงครามนางฟ้า" อยู่ พอต้องมารับบทพระเอกแสนดีในละคร "เงาอโศก" หนุ่มป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ เลยโอดว่าเจองานหิน!!

"เรื่องนี้ผมรับบทเป็น 'มนไท' ครับ เป็นลูกชายคนเดียวของตระกูล แม่ก็เลยทั้งห่วงทั้งหวงเป็นพิเศษ เห็นสาวๆ เข้ามาใกล้ไม่ได้ เพราะกลัวเราจะเจ้าชู้เหมือนพ่อ ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นละครพีเรียดเรื่องแรกของผม ก็รู้สึกตื่นเต้นนะ เพราะผมไม่เคยแต่งตัวย้อนยุคขนาดนี้นะ แต่ไม่ใช่เพราะบทไกลตัว ที่ยากเพราะเราต้องหาเสน่ห์ตัวละครให้เจอก่อน ซึ่งเรื่องนี้พี่ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร ผกก.ก็ได้ให้คำแนะนำมาว่า การเล่นเป็นคนดีไม่ได้หมายความว่าจะต้องเล่นนิ่งๆ เนิบๆ อย่างเดียว มีลีลาได้ พริ้วได้ ผมก็ลองเล่นดู จนตอนหลังเริ่มจับทางได้ก็เริ่มมั่นใจขึ้นครับ"

ได้ข่าวว่าเรื่องนี้ป้องประกบสาวๆ เพียบ มีใครกันบ้าง ?

"เรื่องนี้ผมจะคู่กับนางเอกน้องใหม่ ผึ้ง-กัญญา ลีนุตพงษ์ ส่วนต้นๆ เรื่อง ก็จะมีน้อง ฟาง-พิชญา มารับเชิญด้วยแล้วก็มีนางร้ายคู่ขวัญ เป้ย-ปานวาด อีกคน ก็ขอฝากละคร "เงาอโศก" ให้แฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ รับรองเรื่องนี้สนุกเข้มข้น ไม่แพ้ "สงครามนางฟ้า" เลยครับ”

ติดตามชมละคร "เงาอโศก" ได้ทุกคืนวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางช่อง 5
เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 9 มิถุนายนนี้

ที่มา : Exact Scenario


user posted image user posted imagetoonloveleewan


กิจกรรม

Activity


toonloveleewan
รูปเซ็ตนี้ได้มาจาก hi5 พี่ป้องค่ะ

และบางส่วนจาก pongnawat.com ที่พี่ป้องส่งรูปไปให้admin นะคะ พี่ป้องน่ารักจริงๆเลยค่ะ


user posted image user posted image


user posted image user posted image

user posted image user posted image


user posted image user posted image

user posted image user posted image


user posted image

user posted image

user posted image

user posted image

user posted image

user posted image


user posted image

user posted image

user posted imagetoonloveleewan
งานวาสลินรูปโดยแฟนคลับพี่ป้องค่ะ

cr : www.pongnawat.com


user posted imageuser posted imageuser posted image

user posted image user posted image


user posted image user posted image


user posted image user posted image
user posted image user posted image

toonloveleewan

เซ็ตนี้เป็นเซ็ตล่าสุดค่ะ พี่ป้องไปงานครบรอบ 1 ปีของนิตยสารท่องเที่ยว voyage เมื่อวันที่ 15/02/51

ในโอกาสครบรอบ 1 ปีของนิตยสาร VOYAGE travel & lifestyle
ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองกับเราในงาน VOYAGE 1st Anniversary Fair

- พบกับการออกร้านของรีสอร์ตและสปาชั้นนำเพื่อขาย package ในราคาพิเศษสุด

- ลุ้นรับของรางวัลนับแสนบาทกับกิจกรรม traveller’s wheel แล lucky draw

- ใกล้ชิดกับดาราและ celebrities ที่คุณชื่นชอบ

- ปิดท้ายด้วย mini concert จาก บีม D2BVOYAGE 1st Anniversary Fair

15 กุมภาพันธ์ 2551 11.00น.- 22.00 น.

Eden Zone ชั้น 3 The Office ศูนย์การค้า Central World


user posted imageuser posted image user posted imageuser posted image user posted image


user posted image user posted image

user posted image user posted image


user posted image user posted image

user posted image


user posted image


user posted image

toonloveleewan
จองฮะ
toonloveleewan
user posted imageuser posted imageuser posted imageuser posted imagehttp://www.pongnawat.comuser posted imageuser posted imageuser posted imageuser posted imageuser posted imageuser posted imageuser posted imageuser posted imageuser posted image
user posted image
toonloveleewan
รายชื่อสมาชิก


1. toonloveleewan = ตูน

2. piggy-moonoi = หมูน้อยค่ะ

3. lovepoohka =

4. chocolove-cake = กวาง

ปล.ใครสนใจเป็นสมาชิกบ้านพี่ป้อง pm แจ้งตูนได้นะคะ ตูนจะเพิ่มชื่อให้ค่ะ
piggy-moonoi
QUOTE(toonloveleewan @ Feb 18 2008, 04:31 PM)

รายชื่อสมาชิก
1. toonloveleewan = ตูน
ปล.ใครสนใจเป็นสมาชิกบ้านพี่ป้อง pm แจ้งตูนได้นะคะ ตูนจะเพิ่มชื่อให้ค่ะ 

*
2.piggy-moonoi = หมูน้อย เป็นสมาชิกด้วยคนนะคะ
piggy-moonoi
piggy-moonoi = หมูน้อยค่ะ

เป็นสมาชิกด้วยคนนะคะ emotion_006.gif
lovepoohka
ดีจ้า ......
สมัครเป็นสมาชิกด้วยนะ
toonloveleewan
QUOTE(piggy-moonoi @ Feb 20 2008, 07:37 PM)
piggy-moonoi = หมูน้อยค่ะ

เป็นสมาชิกด้วยคนนะคะ  emotion_006.gif
*
สวัสดีค่าหมูน้อย

ชื่อตูนนะคะยินดีที่ได้รู้จักค่ะ

เย้ๆๆๆดีใจมีคนมาร่วมวงแล้วเย้ๆๆๆ

เพิ่มชื่อให้แล้วนะคะ emotion_026.gifQUOTE(lovepoohka @ Feb 20 2008, 09:18 PM)
ดีจ้า ......
สมัครเป็นสมาชิกด้วยนะ
*
สวัสดีค่ะ ชื่ออะไรเอ่ย เดี๋ยวตูนเพิ่มชื่อที่หน้าบ้านให้นะคะ

ดีใจที่มีคนมาร่วมคุยที่บ้านนี้ค่ะ

แวะมาบ่อยๆนะคะ emotion_026.gifuser posted imageuser posted image

เมื่อคืนได้ดูสงครามนางฟ้ากันหรือเปล่าคะ น้องเชอร์เธอหน้าแตกไปเลย 555++ g6.gif

พี่หนิงก็นอนนอกบ้านอีกละ ทีหลังไม่มีที่นอน ก็มาบ้านตูนก็ได้น้า 555+++ emotion_006.gif emotion_005.giftoonloveleewan
มาเปิดบ้านอันแสนเงียบเหงาในวันศุกร์ที่ 22 /2/51

เหตุใดไม่มีใครสนใจบ้านพี่ป้องเลยน้า....ฮือฮือ...

เหงาอ่ะ... ebugs23.gif ebugs23.gif
bobocnx
แสดงดีใน สงครามนางฟ้า จนเราเกือบเชื่อล่ะว่านี่คือตัวเค้าจริง ๆ อิอิ
toonloveleewan
QUOTE(bobocnx @ Feb 22 2008, 12:24 PM)
แสดงดีใน สงครามนางฟ้า จนเราเกือบเชื่อล่ะว่านี่คือตัวเค้าจริง ๆ อิอิ
*
คราวนี้พี่ป้องเล่นร้ายกว่าที่เคยค่ะ เจ้าชู้เอย ตีสองหน้าเอย แต่ตัวจริงพี่ป้อง friendly นะคะ

เพราะเห็นแฟนคลับพี่ป้องเค้าชมมา พอดีตูนเพิ่งจะมาชอบพี่ป้องเนี่ยแหละค่ะ

น่าแปลกที่เล่นเจ้าชู้แต่ไม่ยักกะเกลียดพี่ป้องแหะ...อิอิ emotion_006.gif
ปล.ว่างๆแวะเข้ามาอีกนะคะ

บ้านเงียบเหงาวังเวงยังไงก็ไม่รู้อ่ะ ebugs31.gif
FreeKIZ

ว๊ากกกกกกกกกกกกกก
พี่สาวมาเปิดบ้านพี่ป้งรอคะเนี่ยยยยย

หล่อได้อีกคนเนี้ยยยยยยยย

ปอลิง.
- ร๊ากเดกเอกแซค 55
toonloveleewan
QUOTE(FreeKIZ @ Feb 24 2008, 02:36 PM)

ว๊ากกกกกกกกกกกกกก
พี่สาวมาเปิดบ้านพี่ป้งรอคะเนี่ยยยยย

หล่อได้อีกคนเนี้ยยยยยยยย

ปอลิง.
- ร๊ากเดกเอกแซค  55

*
อ๊าย.............ดีจาย........น้องกิ๊สมาเยี่ยมบ้านพี่ป้อง


ตอนนี้บ้านนี้วังเวงชอบกล

เหอๆๆๆ
mochii
ชอบพี่ป้องมากๆเลย อิอิ
chocolove-cake
มาลงชื่อด้วยคนนะคะ

chocolove-cake : กวาง h7.gif
toonloveleewan
QUOTE(chocolove-cake @ Feb 27 2008, 08:47 PM)
มาลงชื่อด้วยคนนะคะ

chocolove-cake : กวาง  h7.gif
*
ยินดีต้อนรับค่ะกวาง ตอนนี้ละครใกล้จบซะแล้ว

น่าสงสารพี่หนิงอ่ะรู้สึกช่วงนี้จะโทรมๆไปรึเปล่าน้า
winterspring
สวัสดีค่ะ ดีใจมีคนชอบพี่ป้องเพิ่มอีก ตอนแรกกะว่าจะเปิดบ้านพี่ป้องเหมือนกัน
แต่กลัวไม่มีใครเข้า emotion_068.gif และกลัวไม่มีเวลาด้วย เราชอบพี่ป้องมาตั้งนานแล้ว
ที่นี้ก็จะได้มีเพื่อนคุยแล้ว emotion_087.gifแล้วเราจะเข้ามาบ่อยๆนะค่ะ h7.gif
toonloveleewan
QUOTE(winterspring @ Mar 1 2008, 03:57 PM)
สวัสดีค่ะ  ดีใจมีคนชอบพี่ป้องเพิ่มอีก  ตอนแรกกะว่าจะเปิดบ้านพี่ป้องเหมือนกัน
แต่กลัวไม่มีใครเข้า emotion_068.gif และกลัวไม่มีเวลาด้วย  เราชอบพี่ป้องมาตั้งนานแล้ว
ที่นี้ก็จะได้มีเพื่อนคุยแล้ว emotion_087.gif 

แล้วเราจะเข้ามาบ่อยๆนะค่ะ  h7.gif
*

สวัสดีค่ะwinterspring ชื่อไรเอ่ย

มาคุยกันบ่อยๆน้า

บ้านดาราไทยนี่ช่างเงียบเหงาจริงๆค่ะ

ตูนก็ชอบมานานแหละแบบประมาณว่าหล่อดีอ่ะ

แต่เพิ่งมาเริ่มชอบจริงจังก็ตอนมาเป็นพี่หนิงนี่แหละค่ะ อิอิ
g8.gif g8.gif
winterspring
QUOTE(toonloveleewan @ Mar 3 2008, 11:42 AM)
สวัสดีค่ะwinterspring ชื่อไรเอ่ย

มาคุยกันบ่อยๆน้า

บ้านดาราไทยนี่ช่างเงียบเหงาจริงๆค่ะ

ตูนก็ชอบมานานแหละแบบประมาณว่าหล่อดีอ่ะ

แต่เพิ่งมาเริ่มชอบจริงจังก็ตอนมาเป็นพี่หนิงนี่แหละค่ะ  อิอิ
g8.gif  g8.gif
*
ชื่อผึ้งค่ะ emotion_087.gif จะพยายามเข้ามาบ่อยๆนะ ทุกทีเราอยู่บ้าน orlando ค่ะ h7.gif
เราเห็นครั้งแรกแล้วสะดุดตามาก เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มาก emotion_045.gif แล้วเรามาชอบมากกกกกกกกก
ตอนเป็นไอหน้าเบี้ยวนะ
chocolove-cake
วันนี้ก็จะได้ดูพี่ป้องกันแล้ว emotion_028.gif emotion_028.gif emotion_028.gif
winterspring
ไม่ค่อยมีใครเข้ามาเลย

ว่างๆจะเอารูปพี่ป้องมาแปะให้นะค่ะ
chocolove-cake
วันนี้พี่หนิงร้องไห้ด้วย....เศร้ามากมาย ebugs23.gif
toonloveleewan
QUOTE(chocolove-cake @ Mar 5 2008, 07:26 PM)
วันนี้พี่หนิงร้องไห้ด้วย....เศร้ามากมาย  ebugs23.gif
*
เพิ่งดูพี่หนิงจบเมื่อกี๊อ่ะ

ฮือ....พี่หนิงตาแดงเลยอ่ะ

ช่วงนี้ดูโทรมๆไปป่าวน้า
toonloveleewan
QUOTE(winterspring @ Mar 5 2008, 12:42 PM)
ไม่ค่อยมีใครเข้ามาเลย 

ว่างๆจะเอารูปพี่ป้องมาแปะให้นะค่ะ
*
ดีจ้าผึ้ง....บ้านนี้เงียบเหงาและวังเวงมากมายอ่ะนะ

เพราะเข้าบ้านดาราเกาหลีกานหมดเน้...
winterspring
QUOTE(toonloveleewan @ Mar 5 2008, 07:49 PM)
ดีจ้าผึ้ง....บ้านนี้เงียบเหงาและวังเวงมากมายอ่ะนะ

เพราะเข้าบ้านดาราเกาหลีกานหมดเน้...
*ดีจ้าตูน แหะๆ emotion_068.gif เราก็อยู่บ้านออลี่นู่น แต่เราเข้ามาดูทุกวันนะ emotion_006.gif
winterspring
เอารูปมาฝากตามสัญญา วันนี้พอว่าง h7.gif

user posted image

user posted image

user posted image
winterspring
user posted image

user posted image

user posted image
chocolove-cake
เข้ามาเก็บรูปพี่ป้องค่ะสงครามนางฟ้าจบซะแล้ว
winterspring
ละครพี่ป้องจบซะแล้ว

ต่อจากนี้เราจะได้ดูพี่ป้องอีกเมื่อไร emotion_068.gif
sunnii
มีบอร์ดพี่ป้องด้วยเหรอเนี่ยยยย
yoongmee
มาเพิ่มเติมนะค๊ะ ฟนคลบป้องเหมือนกัน

ป้องคยเล่นเรื่อง อนิลทิตา ด้วยนะค่ะ คู่กับ น้ำฝน กุลณัฐ ด้วยนะค๊ะ


user posted imageuser posted image
toonloveleewan
QUOTE(winterspring @ Mar 6 2008, 01:31 PM)
ดีจ้าตูน  แหะๆ emotion_068.gif  เราก็อยู่บ้านออลี่นู่น แต่เราเข้ามาดูทุกวันนะ emotion_006.gif
*
ขอบคุณผึ้งมากเลยนะคะ

เอารูปพี่ป้องมาฝากกันด้วย

พอดีว่าตูนไปตามฟานี่แห่ง Fly to the sky มาน่ะค่ะ

ก้เลยติดลม ช่วงนี้เข้าสู่ภาวะปกติแล้ว ก็กลับมาหาพี่ป้องเหมือนเดิมค่ะ
winterspring
QUOTE(toonloveleewan @ Mar 14 2008, 07:21 AM)
ขอบคุณผึ้งมากเลยนะคะ

เอารูปพี่ป้องมาฝากกันด้วย

พอดีว่าตูนไปตามฟานี่แห่ง Fly to the sky มาน่ะค่ะ

ก้เลยติดลม  ช่วงนี้เข้าสู่ภาวะปกติแล้ว ก็กลับมาหาพี่ป้องเหมือนเดิมค่ะ
*ค่ะ ฟานี่ที่เป็นข่าวกับ ปนัดดาหรือป่าว
toonloveleewan
QUOTE(winterspring @ Mar 22 2008, 01:19 PM)
ค่ะ  ฟานี่ที่เป็นข่าวกับ ปนัดดาหรือป่าว
*
ผึ้งพูดให้ตูนชีช้ำอ่ะ คนเดียวกันค่ะ ebugs31.gif ebugs31.gif

วันนั้นที่ผับตูนก็ไปอ่ะ เห็นชัดๆเต็มสองตาเธอยังกล้าโกหกอีก คนไรก็ไม่รู้เฮ้อ! emotion_034.gif

มาเรื่องพี่ป้องดีกว่า...เมื่อสองอาทิตย์ก่อนพี่ตูนเห็นป้องกับพลอย

ไปโปรโมทสินค้าอะไรซักอย่างที่ the mall งามวงศ์วานล่ะ ยังเสียดายไม่หาย

อยู่ใกล้นิดเดียวแต่ไม่ได้เจอ เห็นพี่ตูนบอกว่าพี่ป้องหล่อขาวสูงเด่นมองเห็นชัดแต่ไกลเลยค่ะ

เสียดายที่ตูนไม่เจออ่ะ.... emotion_068.gif
winterspring
หายไปนาน ไม่ค่อยว่าง ไม่มีใครเข้าบ้านพี่ป้องเลยหรอ emotion_068.gif
winterspring
งั้นแปะรูปพี่ป้องซะหน่อย

user posted image

winterspring
user posted image

user posted image
winterspring
user posted image

user posted image
winterspring
user posted image
winterspring
QUOTE(toonloveleewan @ Mar 26 2008, 02:55 PM)
ผึ้งพูดให้ตูนชีช้ำอ่ะ  คนเดียวกันค่ะ ebugs31.gif  ebugs31.gif

วันนั้นที่ผับตูนก็ไปอ่ะ  เห็นชัดๆเต็มสองตาเธอยังกล้าโกหกอีก คนไรก็ไม่รู้เฮ้อ! emotion_034.gif

มาเรื่องพี่ป้องดีกว่า...เมื่อสองอาทิตย์ก่อนพี่ตูนเห็นป้องกับพลอย

ไปโปรโมทสินค้าอะไรซักอย่างที่ the mall งามวงศ์วานล่ะ ยังเสียดายไม่หาย

อยู่ใกล้นิดเดียวแต่ไม่ได้เจอ เห็นพี่ตูนบอกว่าพี่ป้องหล่อขาวสูงเด่นมองเห็นชัดแต่ไกลเลยค่ะ

เสียดายที่ตูนไม่เจออ่ะ.... emotion_068.gif

*
แหะ แหะ โทษทีค่ะ ไม่ได้ตั้งใจ
น่าเสียดายนะค่ะ เกือบได้เจอพี่ป้องซะแล้ว
winterspring
ละครเรื่องใหม่ของพี่ป้อง "เงาอโศก"

user posted image

บวงสรวงเปิดกล้องกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเรื่องล่าสุดของค่ายเอ็กแซ็กท์ เรื่อง “เงาอโศก” นำทีมโดยผู้กำกับ ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร และอาร์ต-สิริวิทย์ อุปการ โดยมีพระเอก ป้อง-ณวัฒน์ กับ นางร้ายเป้ย-ปานวาด ร่วมด้วย ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์, เจี๊ยบ-ปวีณา, หมู-สมภพ และน้องแพร-ณัฐธิดา เมื่อวันก่อน

เครดิต Exact
toonloveleewan
ต้องขอบคุณผึ้งมากมายที่ขยันตามข่าวพี่ต้อง

ตูนรู้สึกผิดจริงๆเลย

ที่เปิดบ้านแล้วไม่ค่อยได้เข้ามาเท่าไร

แต่เห็นรูปแล้วพี่ป้องหล่อได้ใจจริงๆค่ะ
winterspring
QUOTE(toonloveleewan @ Apr 26 2008, 09:51 AM)
ต้องขอบคุณผึ้งมากมายที่ขยันตามข่าวพี่ต้อง

ตูนรู้สึกผิดจริงๆเลย

ที่เปิดบ้านแล้วไม่ค่อยได้เข้ามาเท่าไร

แต่เห็นรูปแล้วพี่ป้องหล่อได้ใจจริงๆค่ะ
*ไม่เป็นไรจ้า ก็เราชอบพี่ป้องเหมือนกัน เรื่องแค่นี้เอง
เราก็ไม่ค่อยได้เข้าเท่าไรเหมือนกัน แต่ถ้าเห็นข่าวหรือมีรูปพี่ป้องใหม่ๆ
จะมาอัพเดตให้ทันทีเลยจ้ะ
toonloveleewan
ห่างหายไปนานเหมือนกันเนาะ

วันนี้ก้อเลยเอาข่าวคราวจากละครเรื่องใหม่"เงาอโศก"ของพี่ป้องมาฝากกัน

user posted image user posted image


'ป้อง' โอด “เงาอโศก” เล่นยาก!! กว่าจะหาเสน่ห์ 'ตัวละคร' เจอ


สงสัยยังติดใจมาดพระเอกเจ้าชู้จากละคร "สงครามนางฟ้า" อยู่ พอต้องมารับบทพระเอกแสนดีในละคร "เงาอโศก" หนุ่มป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ เลยโอดว่าเจองานหิน!!

"เรื่องนี้ผมรับบทเป็น 'มนไท' ครับ เป็นลูกชายคนเดียวของตระกูล แม่ก็เลยทั้งห่วงทั้งหวงเป็นพิเศษ เห็นสาวๆ เข้ามาใกล้ไม่ได้ เพราะกลัวเราจะเจ้าชู้เหมือนพ่อ ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นละครพีเรียดเรื่องแรกของผม ก็รู้สึกตื่นเต้นนะ เพราะผมไม่เคยแต่งตัวย้อนยุคขนาดนี้นะ แต่ไม่ใช่เพราะบทไกลตัว ที่ยากเพราะเราต้องหาเสน่ห์ตัวละครให้เจอก่อน ซึ่งเรื่องนี้พี่ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร ผกก.ก็ได้ให้คำแนะนำมาว่า การเล่นเป็นคนดีไม่ได้หมายความว่าจะต้องเล่นนิ่งๆ เนิบๆ อย่างเดียว มีลีลาได้ พริ้วได้ ผมก็ลองเล่นดู จนตอนหลังเริ่มจับทางได้ก็เริ่มมั่นใจขึ้นครับ"

ได้ข่าวว่าเรื่องนี้ป้องประกบสาวๆ เพียบ มีใครกันบ้าง ?

"เรื่องนี้ผมจะคู่กับนางเอกน้องใหม่ ผึ้ง-กัญญา ลีนุตพงษ์ ส่วนต้นๆ เรื่อง ก็จะมีน้อง ฟาง-พิชญา มารับเชิญด้วยแล้วก็มีนางร้ายคู่ขวัญ เป้ย-ปานวาด อีกคน ก็ขอฝากละคร "เงาอโศก" ให้แฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ รับรองเรื่องนี้สนุกเข้มข้น ไม่แพ้ "สงครามนางฟ้า" เลยครับ”

ติดตามชมละคร "เงาอโศก" ได้ทุกคืนวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางช่อง 5
เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 9 มิถุนายนนี้

ที่มา : Exact Scenario


user posted image user posted image
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
Invision Power Board © 2001-2016 Invision Power Services, Inc.